• Chào anh ĐBX !
  Em là Hoàng Dung.
  Em học tại Bách Khoa Đà Nẵng. Em đang làm đồ án tốt nghiệp về ISO 14001. Em học về kĩ thuật nhưng thích làm quản lý. Em đang định đánh giá hiệu quả của ISO 14001 tại công ty Dệt May. Em hi vọng anh có thể chia sẻ những kinh nghiệm hoặc kiến thức của anh cho em về việc đánh giá hiệu quả cũng như những vấn đề liên quan đến ISO 14001.Cái khó khăn của em là em ở Đà Nẵng. Rất ít công ty áp dụng , và số người quan tâm về ISO 14001 rất hiếm. Em là sinh viên đầu tiên ở đây thực hiện đề tài này. Mong anh giúp đỡ.
  Mail của em: hoangdungenv05@gmail.com
  Anh ơi! Em đang rất cần tài liệu tính toán "Bể vớt dầu mơ" để làm ĐA xử lý NTSH. Anh có thể gửi cho em ít tài liệu để em hoàn thành đồ án được ko anh?
  Em xin cảm ơn anh!
  Email của em: phamtrunghien1989.2@gmail.com
  L
  Chào daibangxanh!
  Mình thấy bạn rất giỏi, mình đang gặp khó khăn trong việc tìm định nghĩa của " Thuốc khai hoang". Vậy bạn có thể giúp mình tìm 1 hay vài tài liệu có liên quan nói về định nghĩa của Thuốc Khai Hoang không?
  Cám ơn daibangxanh trước.
  Nếu bạn tìm được xin vui lòng gửi vào mail: lythamhoatv@gmail.com
  Chào đại bàng xanh.
  Tôi đang làm lĩnh vực môi trường nhưng lạ thiếu kinh nghiệm. Bạn có thể share giúp tôi một tài liệu hoặc cam kết BVMT, ĐTM càng tốt về lĩnh vực xây dựng đường giao thông, xưởng cơ khí, xưởng sữa chữa ô tô.
  Em chào anh!
  Em là Hoàng Dung. Em đang làm tốt nghiệp có một phần về cấp nước KCN.
  mà em lại không có tài liệu tính toán hoặc cái đồ án mẫu về tính toán mạng lưới cấp nước cho KCN. Anh có thể giúp em được không ạ?
  Nếu anh có tài liệu về tính toán mạng lưới cấp nước cho KCN thì send cho em với.
  Em cảm ơn anh nhiều.địa chỉ mail của anh: hoangdungenv05@gmail.com
  a ơi... a có tài liệu nào về quy trình sản xuất acid photphoric không a? a có thể giúp e được không??? e đang kím tài liệu về acid photphoric mà sao e kím hoài không dc....
  a giúp e với....
  T
  anh DBX! help me ...em đang mần đồ án Nước thải sx tinh bột mì!anh cóa tài liều j cho em xin với! Đội ơn anh lam ...^^( mail: trongdatmt@gmail.com)
  anh DBX ơi cứu em... em vừa fomat lại máy mất hết tài liệu mà em copy trên đây rùi... mà ngày mai em fai nộp bài về nghein cứu hệ thống xử lý nước thải cho 1 KCN nào đó... anh có cái nào anh gửi cho em với..mail: dangtienduc87@yahoo.com
  Chào Bác! Bác cho tôi xin số DĐ tôi hỏi bác mấy vấn đề đang mắc với nhá. Xin cảm ơn nhiều nhiều! Cường - 0904768881
  bác đại bàng xanh ơi , em xử lý nước thải bệnh viện bằng công nghệ MBR nhưng không cách nào tìm ra tài liệu tin cậy cho công nghệ này , và đồ án tham khảo , rất mong bác thương tình giúp đở
  thanks Bác ?
  Tôi vẫn nhớ ~ gì đã nói với bạn. Thật xấu hổ quá! Bây giờ đã biết rồi thì ko thể làm như ko có chuyện gì. Nhưng cũng ko biết làm gì, hay là bỏ cái nick này đi? Châc!
  Bạn có thể liên hệ với tôi: chotkosan@hotmail.com
  Tôi ở An Giang. Có thể cộng tác với bạn về các vấn đề GIS nước ngầm...
  Hi, ủa sao nay ĐBX lại trở về là thành viên cấp 11 vậy ta.
  ĐBX phải là VIP chứ.
  Rất vui được làm quen với bạn.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
scroll-topTop