Nội dung mới nhất bởi howhy

 1. howhy

  HTXL khí thải nhà máy nhiệt điện đốt dầu FO

  Hiện mình đang làm đề tài liên quan đến HTXL khí thải nhà máy nhiệt điện đốt dầu, bạn nào có sơ đồ công nghệ thực tế của nhà máy nhiệt điện đốt dầu FO thì cho mình xin với. Cảm ơn các bạn nhiều!
 2. howhy

  1 số link ebook bạn đưa mình dơn k được, bạn có thể chép hay gửi mail cho mình được k? thanks...

  1 số link ebook bạn đưa mình dơn k được, bạn có thể chép hay gửi mail cho mình được k? thanks bạn! email : why1312how@yahoo.com, sdt: 01655161411
 3. howhy

  Xử lý khí thải từ hồ sinh học???

  Theo mình biết để xử lý kỵ khí thì cần đảm bảo là kín nên khí phát sinh có thể thu hồi được nếu đảm bảo yêu cầu này, nếu là hiếu khí thì thường sẽ không sinh ra các khí gây mùi. hồ bạn nêu có thể là hồ tùy nghi, với loại hồ này thì chuyện xử lý là không tưởng, chỉ có thể cách ly hay biến hồ này...
 4. howhy

  THƯ MỜI HỌP MẶT THÀNH VIÊN CLB T9/2008

  hichic!nhà ở Q6 sát bên Tân Phú mà bắt chạy qua Gò Vấp thấy gây ô nhiễm quá hà!có chăm chước cho trường hợp đặc biệt không vậy bạn?
 5. howhy

  Vật liệu làm chế tạo Tháp hấp thụ (web scrubber)

  hihi!xin lỗi bà con!tưởng làm vật liệu hấp phụ nên mới đề nghị dùng đất sét, còn làm nguyên cái bồn bằng đất sét thì để howhy hỏi thăm mấy người làm đồ gốm ở trên Bình Dương đã!
 6. howhy

  Kinh nghiệm xử lý mùi hôi tại xưởng sản xuất

  xưởng sản xuất gì vậy bạn!tùy tình hình cụ thể thì mới làm quân sư quạt mo được!hehe!
 7. howhy

  Vật liệu làm chế tạo Tháp hấp thụ (web scrubber)

  chuyện này dễ thôi. dùng đất sét đi bạn, có tráng men hay không đều được, đặt hàng người ta làm, ở chỗ mình có 1 anh làm rồi nếu cần thì liên hệ kêu anh đó chỉ cho!dùng nhựa cũng được nhưng sợ nhiệt độ cao thì nhựa chảy hết!
 8. howhy

  Thành lập nhóm xử lý nước Yêu Môi Trường

  sao mình gửi mail nhưng chẳng được reply. phải reply cho mình biết chứ, dù không được nhận cũng reply để mình biết thư có tới không. không được làm thành viên cũng không sao!thanks!
 9. howhy

  Thành lập nhóm xử lý nước Yêu Môi Trường

  mấy pác cố gắng kiếm 1 số nơi cộng tác như 1 số phòng thí nghiệm và 1 số nơi phân tích mẫu. chúng ta là người yêu môi trường nên chúng ta không chỉ biết xử lý nước cấp mà chúng ta còn phải giúp người dân xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất và chăn nuôi. do đó là nguồn gốc ô nhiễm nước hiện nay...
 10. howhy

  Thành lập nhóm xử lý nước Yêu Môi Trường

  Kinh phí tự bỏ ra thì hơi bị bất công cho các bạn tham gia vì vừa bỏ sức mà còn phải tự bỏ tiền!suy nghĩ lại đi admin ơi!
 11. howhy

  Giải quyết khí thải lò hơi - Tối thiểu hóa lượng chất thải phát sinh?

  muốn không có bùn cặn thì trong khí thải của bạn phải không có bụi. điều này thì hiếm có rồi. dung dịch dùng hấp thu người ta thường cho tuần hoàn lại và châm dunh dịch mới để có thể đạt nồng độ như yêu cầu. cặn mà bạn thấy chủ yếu là bụi trong khí thải để giải quyết thì trước khi hấp thụ bạn...
 12. howhy

  Dung dịch dinh dưỡng thường dùng cho vi sinh trong xử lí sinh học

  có 1 nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nữa, đó là dùng nước thải sinh hoạt hay đô thị, nhưng thường dùng cho quy mô lớn thôi. Nếu mình nhớ không lầm thì hình như người ta còn sử dụng phân tươi để bổ sung chất dinh dưỡng trong nước thải!
 13. howhy

  Ý kiến về dự án tổ chức giải bóng đá MINI Yêu Môi Trường

  đăng ký như thế nào!đăng ký theo trường hay thành viên của diễn đàn tập hợp lại rồi đá. ĐH Tôn Đức Thắng thành công lập rồi nên bỏ chữ bán công giùm đi. cập nhật thông tin chậm quá!
 14. howhy

  bãi chôn lấp rác Phước Hiệp

  hichic!thấy bắt làm kiểm toán môi trường cho bãi rác nhưng không co 1tài liệu gì về nó làm sao mà làm!huhu!có ai giúp howhy không!thanks a lot!
 15. howhy

  bãi chôn lấp rác Phước Hiệp

  có bà con nào có tài liệu về bãi chôn lấp rác Phước Hiệp không?cho howhy xin với!cảm ơn nhiều nhiều nha!:k5798618:
scroll-topTop