Nội dung mới nhất bởi killtatca9x

 1. K

  công nghệ fenton (Fenton Reagent)

  giả dụ nước thải có sẵn H2O2 rồi và pH < 1 . Việc châm xút trung hòa và sắt 2 cùng lúc vô bể phản ứng có ảnh hưởng gì đến quá trình ko ?
 2. K

  Nồng độ clo

  Chào các bác , có em hỏi là nông độ Clo trong nước thải là bao nhiêu thì gây chết vi sinh trong bể hiếu khí vậy ạ. bác nào có tài liệu thì chỉ em với /
 3. K

  làm gi khi bể aerotank không có bùn mà nước vẫn trong

  hì theo mình biết là do vi sinh trong bùn bị chết là nổi lên đó bác .;)
 4. K

  xử lý clo dư trong nước thải

  thực tế đó bạn , mình có đọc một số tài liệu thì có nói dùng lưu huỳnh dioxit , hấp phụ cacbon . mình ko biết còn có cách nào nữa ko ?
 5. K

  xử lý clo dư trong nước thải

  chào các bác. em đang gặp vấn đề này cần sự tư vấn . Hiện nay có một hệ thống nước thải do sự rửa hoa quả xả ra. trong đó người ta dùng gia-ven , lượng dư clo là 150ppm . Em muốn hỏi làm cách nào để loại bỏ clo dư trước khi cho vào hệ thống xử lý sinh học vậy. có bác nào đã từng giải quyết vấn...
 6. K

  Sách gối đầu giường của các bro kỹ sư thiết kế hệ thống xử lý nước thải

  hì chào các bác, em là lính mới của ngành thiết kế hệ thống xử lý nước thải, em muốn hỏi các bác cuốn sách gối đầu giường của các bác là cuốn nào, giới thiệu cho anh em biết với . :);););););););););););););););););)
 7. K

  Một số sách tiếng anh hay

  tks sư huynh . làm mình kiếm mãi :v
 8. K

  Design of Municipal Wastewater Treatment Plants

  hì chào các bác, em là lính mới của ngành thiết kế hệ thống xử lý nước thải, em nghe nói cần phải có cuốn sách này làm gối đầu giường cho dân thiêt kế, zị nên em đăng lên đây xem có bác nào có bản full có thể chia sẻ cho mọi người ở đây được không? :);););););););););););););););););)
 9. K

  xin ebook quyển " Biological treatment processes"

  cho mình với Namduongthanh91@gmail.com cảm ơn nhiều
scroll-topTop