magic06

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Mail mình là magic_dts05@yahoo.com đó, bạn có catalog giới thiệu một số thiết bị của công ty thì gửi cho mình, giờ thì vẫn chưa có dự án gì, khi nào có thì mình sẽ liên hệ.
  Thank!
  Hi magic06
  ban cho minh thong tin lien lac, hien ben minh co cung cap bom HCP, May thoi khi taiko, dia rehau va 1 so san pham khac.
  Rat mong dc hop tac voi ban
  Cho minh hoi, Quy trinh XLNT cong nghiep: nuoc thai -> ho thu gom -> be dieu hoa -> be keo tu tao bong -> be lang 1 -> be UASB -> be Aerotank -> be lang 2 -> be khu trung -> nguon tiep nhan. Trong quy trinh co the bo duoc cong trinh don vi nao hok? giai thich tai sao?! jup minh voi magic06 oi, chan thanh cam on!
  cho minh hoi tai sao trong be tuyen noi lai co nhieu bong can noi len ben ngoai be chu k noi het trong he thong tuyen noi vay
  minh dung PAc va Polime anion, pH 8, nuoc thai nha may ton, bon dieu ap thi hoat dong rat tot
  a ơi! a có tài liệu nào về sản xuất acid photphoric không ạ? e đang làm sản xuất sạch hơn cho nhà máy hóa chất mà không thể kím được tài liệu nào cả....
  anh giúp e với...
  T
  bạn co thể gởi cho mình công nghệ chế biến cao su đc ko?
  mình đang rất cần .mình cảm ơn bạn trước nha
  M
  :21: chào bạn mình là thành viên mới, mình thấy bạn có rất nhiều tài liệu và mình hi vọng bạn có ĐTM về nhà máy sản xuất đồ nhựa. Nếu có bạn cho mình được không?ok!:02:
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
scroll-topTop