Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007
meobeobu2001

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Mèo có cái cam kết bảo vệ môi trường với đề án bảo vệ môi trường đơn giản không share cho mình với. thansk bạn. phamhongphuc9x@gmail.com
  mèo béo có bản vẽ của bể unitank ko cho CTXH tham khảo với nha.email thanhloc22888@gmail.com
  chao ban, minh thay ban cung dang lam ve san xuat nuoc mam, vay co the cho minh dac diem và thành phan nuoc thai nay dc k?( thong so dau vao cua cong nghe ). con viec nhiem mam thi minh thay nguoi ta dung phuong phap trao doi ion. email cua minh trangba2004@yahoo.com. minh cung dang lam de tai nay, co j trao doi tiep .
  nếu có thể thì chia sẻ cho mình với: mail của mình: tranphuongmthn@gmail.com. Thanks
  bạn có thể post lại cái ĐTM trồng rừng cao xu được không? thanks nhiều
  A
  Bạn có mẫu báo cáo DTM dự án trồng rừng không chia sẻ cho tôi theo d/c anhangchi@gmail.com với
  Cảm ơn nhiều nhé
  chị meomaybu ơi... chị có tài liệu gì liên quan đến sản xuất acid photphoric k ạ? e đang làm đề tài mà sao thấy ít có tài liệu quá...
  nếu chị có thì vui lòng gửi giúp em vào địa chỉ email này nha: cobonla8855@yahoo.com.
  em cảm ơn chi nhiều nhen...
  Chào bạn,
  Mình có đọc trên diễn đàn các bài viết của bạn về xlý nc thải Khách sạn, Mình cũng đang làm 1 bcáo liên quan, bạn có thể gửi cho mình tham khảo tài liệu bạn có dc chứ!
  Mail cua mình: langtutinhsj@yahoo.com
  Rất cám ơn bạn!
  N
  Xin chào bạn, mình là thành viên mới, hiện nay mình đang thực hiện một đồ án về tính toán thiết kế xử lý nước ngầm bằng bể khử trùng và bể lắng ngang, nếu như bạn có tài liệu liên quan đến vấn đề đó thì có thể gửi giúp mình để mình có thể tham khảo được ko? giúp mình nhé. đây là địa chỉ email của mình nè: kimkhanh3987@yahoo.com, xin cám ơn và rất mong được sự giúp đỡ từ phía bạn.
  Y
  chi meobeobu oi chi co may tai lieu hay wa
  điều tra lâu rùi mà ko ta tung tich! Đại Học CN nè! naikho2004@yahoo.com hén! buzz thử cói.
  chào bạn. mình thấy bạn có tài liệu về thực trạng quản lý môi trường ở Việt Nam. Bạn có thể gửi cho mình được ko? mình cảm ơn bạn nhiều nhiều.
  Y
  bạn ui có gì liên hệ với mình hen! email: yumi_0887@yahoo.com.vn phone nè: 0906099298! thanks nhá!
  Y
  bạn ơi! sao mình ko gọi cho bạn dc? mình muốn tìm hiểu thêm về việc này! hì hì đang thất nghiệp nè!!
  chao ban
  Toi la mot thanh vien moi. dang lam do an tot nghiep ve DTM. toi rat can tai lieu ve DTM xay dung duong. neu ban co co the gui cho toi duoc khong! rat cam on ban.
  J
  ah cho mình hỏi nếu hỏi What will u do to build a greener world for the future?? với prompts:Use Renewable energy sources thì làm sao dey??
  M
  chào anh, anh có phần tài liệu dự toán một ĐTM không, em đang cần một cái mẫu, nếu được anh chia sẻ tl cho em xin chân thành cảm ơn.
  M
  Chào bạn! tớ là thành viên mới
  Tớ thấy bạn có đồ án về xử lí nước thải khách sạn, mà tớ đang rất cần tìm hiểu về vấn đề này. Bạn có thể gửi giúp cho tớ được ko? Cám ơn nhiều. Nếu có thể bạn gửi vào hòm thư cho tớ được ko? "moan87@gmail.com". Tớ rất cảm ơn
  V
  anh cho em hỏi .anh có văn bản mẫu nào về thẩm định 1 cái đtm không ?hoặc có 1 cái đtm có luôn phần thẩm định không ?em rất cần phần đó
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…