Minh Grac

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Ak mình có đọc được vài bài có liên quan đến công nghệ xử lý nước thải cao su nhưng hok download dc! mong admin giúp minh! thanks!
  Admin thân mến!
  Admin có công nghệ xử lý nước thải cao su nào hok??? có thể gửi wa mail nhu3131989@gmail.com dùm mình được hok? Mình đang làm luận văn về vấn đề này! Mong Admin jup với. Thanks Admin nhiu! :)
  Chào bạn.
  Mình là dân MT ở BK Đà Nẵng. Mình sắp làm ĐATN, mà giờ còn thấy phân vân chưa biết chọn mảng đề tài nào để làm. Bạn có lời khuyên nào giúp mình không?
  Xin hỏi Amid có tài liệu ĐTM nào về khu nghỉ dưỡng sinh thái và nhà máy chế biến bột mì ko?
  Điều kiện để được Download là như thế nào?
  Xin cảm ơn
  Xin chào, không rõ vì sao nick của mình lại không post được bài mới cũng như reply bài cũ, bạn xem lại giúp nhé. Có thể liên lạc với mình qua Yahoo hoặc Skype: possiblenguyen
  Xin chào bạn!

  Đầu tiên xin cảm ơn bạn vì những đóng góp của bạn đối với web yeumoitruong quả thực là mình được hưởng lợi rất nhiều.

  Bạn thân mến! Mình nhắn tin này cho bạn vì mình đang có chút suy nghĩ về vấn đề quản lý khai thác cát. Mình cũng đã có chủ đề trên forum để mọi người bàn luận. Nhưng quả thực vấn đề này hơi khó.

  Mình thấy việc quản lý khai thác cát quá bất cập. Mình đang làm tại Quảng Ngãi, mình thấy là những doanh nghiệp rất tự do trong vấn đề khai thác. Muốn nói bao nhiêu cũng được. Cộng vào đó là chỗ hở của dự án khai thác.

  Ví dụ như: đơn vị khai thác riêng và vận chuyển riêng. Dẫn đến ông khai thác thì làm gần đúng như ĐTM còn ông vận chuyển thì ko có làm gì. Cảnh sát môi trường thì cũng chỉ có 1 mức độ nào đó thôi.

  Nói tóm lại là mình đang suy nghĩ đến việc:

  1. Làm sao quản lý được sản lượng khai thác của doanh nghiệp?
  2. có sự cam kết của doanh nghiệp khai thác và vận chuyển.
  3. Nhà nước có thể và cần làm những gì?

  Có vẻ hơi nhiều nhỉ. Mong được sự giúp đở của bạn. Còn 1 ý nữa đó là bạn có thể chuyển chủ đề "Khai thác cát SOS" vào đúng chủ đề về trao đổi kinh nghiệm khai thác khoán sản được không?

  Cảm ơn bạn một lần nữa. Chúc bạn sức khỏe.
  minh muon tham gia trong dot huan luyen nay nhung ma truong minh k co ten trong danh sach do thi minh co duoc tham gia k nhi?
  chào ban
  công ty môi trường hà lan mới thành lập cũng vip lam đấy ban
  xin chào admin? em là thành viên mới của yeumoitruong.com? em muốn tìm hiểu về các chất ô nhiễm môi trường có tên gọi là pops? anh giúp em tìm kiếm thông tin với. em cảm ơn nhiều.
  a oi,em la thanh vien moi cua yeumoitruong.com ne. Em muon tham gia cac hoat dong ngoai khoa cua trang web,... nhưng em k biet phai bat dau tu dau nua. A tu van giup em nhe, em cam on a nhiu
  A admin ơi e là member mới của yeumoitruong nj. if có dịp, a có thể tổ chức hoạt động liên quan đến môi trường ở An Giang ko. chẳng hạn là AGU. Ở AGU tụi e cũng có CLB Môi Trường đó. CLBMT của tụi e cũng đang là một trong những CLB hoạt động mạnh của trường, nhưng có điều tụi e vẫn chưa có nhiều hoạt động rộng rãi bên ngoài, như giao lưu zj bên a chẳng hạn. rất mong hồi âm của a. thanks a admin. :)
  chào admin, về việc giới hạn việc download.
  Mình biết việc này nhằm giảm sự bất công như bạn nói. Nhưng theo thảo nghĩ vì cũng hơi bất cập vì không phải ai cũng có tài liệu hay hay thông tin gì liên quan đến môi trường để up lên cho mọi người biết cũng như nhiều lý do khách quan nên việc giới hạn việc cho các bạn donwn tài liệu có gì đó hơi kỳ. Đó chỉ là ý kiến bản thân thảo nên mong admin xem lại. Thanks đã đọc mail của thảo. Thanks
  A oi, jup e voi... Quy trinh XLNT cong nghiep: nuoc thai -> ho thu gom -> be dieu hoa -> be keo tu tao bong -> be lang 1 -> be UASB -> be Aerotank -> be lang 2 -> be khu trung -> nguon tiep nhan. Trong quy trinh co the bo duoc cong tronh don vi nao hok? giai thich tai sao?! thanks a nhiu! A co hinh ve nhung bể neu tren hok? neu co cho e xin. mail cua e la : nhu3131989@gmail.com. Cam on a nhiu nhiu! :)
  anh ơi!sao em k thấy lịch đá banh YMT vậy?em muốn đi nhưng k biết khi nào đá, và đá ở đâu cả!hic!anh cho em lịch thi đấu nhe!hihi!cám ơn anh nh nhe!
  Hiện tại e có khá nhiều tài liệu tiếng Anh ( chủ yếu là nghe nói ) . E muốn share cho các bạn trong forum. E xin lập một topic trong phần TÀI LIỆU có được không anh ?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
scroll-topTop