Minh Grac

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • hay qua tui cho tui tham gia voi, van ban moi phai dc cap nhat lien tuc moi dap ung duoc hoc tap, cong viẹc dung hok cac pak!!!!!!!!!mail tui: Binhvan.vnn@gmail.com
  Chào Admin, em là thành viên mới tham gia vào diễn đàn, em học chuyên ngành cấp thoát nước- môi trường nước. Em muốn hỏi Admin thông tin về nhóm Xử lý nước- yêu môi trường: cách tham gia, hoạt động của nhóm..? Cảm ơn Admin nhìu ạh!
  admin cho mình hỏi về việc họp tổ chức đá banh ngày 10/10/2010 ra sao rồi, mình update thông tin chậm quá nên không biết vấn đề này. Mình xin một vé tham gia cá nhân nhé. Nếu được bạn send cho mình số điện thoại của đội trưởng các nhóm cá nhân để mình tiện trao đổi nhé. Cám ơn admin.
  đại ka admin:d. hnao` offline ở cafe Hiếu thái nguyên đê :D
  muội cũng đang ý đồ làm đề tài mà chưa nghĩ ra cái gì hít nì :d
  sao mà khu rừng YMT có 3 động vật à!còn lại thực vật hết vậy?mà mình là chồi non sao trong khu rừng YMT lại ghi mình là ''Bonsai trồng chậu''?ý trước và ý sau chõi nhau quá à!hehe
  chào bác Admin, bên công ty e đang lấy chứng chỉ ISO 14001 và đang có điểm khuyến nghị phải cập nhập văn bản pháp luật mới. Trong diễn đàn yeumoitruong e thấy có mục này nhưng đã hết hạn. Bác Admin có thể giúp e việc này với ạ. Hoặc có thể tư vấn cho e với.

  Xin chân ơn
  Hi, anh YMT! Anh có tài liệu về XLNT sản xuất giấy từ nguyên liệu 100% giấy loại không, share cho em với, em tìm tài liệu loại này ma thấy hiếm quá ! Hoặc anh có tài liệu tính toán thiết kế bể tuyển nổi (DAF) cũng được! Cảm ơn anh nhiều ! mail của em : donghungdes@yahoo.com.vn
  các pạn oi! giúp mình với!! hix hix... mình dang làm bài tiểu luận về "Mô hình hóa môi trường" pạn nào có đề tài hây hây bày cho mình với! 1 tháng nữa là nộp rùi mà giờ đề tài bị vỡ kế hoạch oy! mình rối wá. hix hix.....:017:
  các pạn cứ gởi ý kiến tới: huongtam.love@yahoo.com
  cẻm ơn các pạn nhìu lém! :expect:
  Anh, cho em phiền tí
  Cho e cái topic ban điều hành đc ko, tìm hoài chả thấy
  Với cả muốn đóng góp nhiều nhiều nhưng ko biết làm sao cả
  Tại mới nên e ko biết
  Anh ơi? Em cũng muốn đi công trình để tìm hiểu thêm vì em học năm 4 mà chưa có cơ hội nhiều! Mong anh giúp đỡ! Em học KTMT của Nông Lâm.
  Email cua em: phamtrunghien1989.2@gmail.com
  Hiện nay mình muốn viết dề án này nói về khí thải xe máy gây ra tại Việt Nam( CH,NOx,SO2,CO2,CO)

  Có thể nói những khí trên rất hại cho sức khẻo,,, mà mỗi ngày chúng ta phải hứng chịu.
  Trong khi nước ngoài đã đạt tiêu chuẩn ERO4,,, còn mình chưa thể đạt ERO2...
  Chúng tôi dang nghiên cứu giảm lượng khí tren xuống mà chưa biết cách viết dề án trình ...
  ANh chị có thể chỉ chúng tôi cách viết đề án này để chúng tôi trình gởi các cấp.
  Trân trọng !
  Tôi đã trả lời câu hỏi của bạn, Có vấn đề gì nếu tôi biết tôi sẽ trả lời!
  Amind có thể cho mình xin tài liệu về xử lý khí thải lò đốt công nghiệp, mình đang cần để tham khảo, admin giúp mình với.
  làm thế nào để mình có thể download tài liệu, mình là thành viên mới, mình vô đâu cũng ko được hết. Vaod đọc bài mà cũng ko được là sao.
  hi, Mr Minh...


  Lavie la thanh vien moi cua yeumoitruong.com. Minh dang lam viec cung voi Nguyen Dinh Son (ban hoc BK cung voi Minh day).

  Cho load may cai DTM cua trang nay voi nhe, minh la dan moi truong can tai lieu de tham khao.

  tks nha.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
scroll-topTop