Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007
moitruong08

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào anh.
  Em hiện tại đang làm bản cam kết trạm triết nạp gas, anh có tài liệu gì liên quan không cho em tham khảo với. Đây là địa chỉ mail của em nè: ngocnumt@gmail.com.
  Chúc anh làm việc tốt.
  Cảm ơn anh trước nha.
  anh biết quy chuẩn nào dùng cho nước từ ruộng lúa sau khi sản xuất nông nghiệp ko anh, cho em vs ak,, em đang rất cần
  anh có thể giúp em tài liệu về các chỉ số BOD,COD,SS,Hg..khi qua từng công đoạn xử lý nước thải mía đường không?:30:
  chào anh
  em hiện dang là sinh vien o thanh hoa. năm nay hoc năm cuoi roi
  em thay anh hieu biet rong day.
  em dang pan van vi hoc sap xong nhung em dang chua biet lam the nao de tim kiem va xin viec dc.
  o thanh hoa nay xin viec kho lam, theo a thi nen lam tnao de tim dc mot cong viec ma it mat tien ko?
  e chào các bác. các bác cho e hỏi chút xíu với. Làm thế nào để xác định lượng VSV có trong bể Aroten. E mới vào nghề mong các bác chỉ giáo dùm e với
  e chào các bác. các bác cho e hỏi chút xíu với. Làm thế nào để xác định lượng VSV có trong bể Aroten. E mới vào nghề mong các bác chỉ giáo dùm e với
  kiện post bài sai quy định.
  tên :Cần tuyền một cá nhân hoặc đội ngũ nhân viên đánh máy !!!.
  người post: nhaplieu24h_hue‎.
  box: Việc tìm người, Việc hấp dẫn, lương cao
  lý do: Kêu gọi anh em làm ref đánh capcha kiến tiền online. xây dựngg mạng lưới MMO.
  Để tránh anh em mất thời gian và công sức. yêu cầu chủ thớt xóa bài. thanks
  mình gap chut kho nhan! hien tai gia dinh minh dang lam bun. ban cung biet la lam bun thi se co van de ve nuoc thai rui do. minh va ba me khong biet phai xu ly nhu the nao cho khoi o nhiem moi truong het a. hien tai gia dinh minh dang dung chat khu clo. minh thay nuoc thai trong va bot hoi nhung ben co quan dia phuong van con gay chut kho khan cho gia dinh minh. ban bik cach nao thi giup minh xu ly nuoc thai nha. ban giup minh nha
  anh ơi.
  Câu hỏi random để đk thành viên là sao anh.
  Gửi mail tới địa chỉ mail admin@yeumoitruong ý.
  Hình như thiếu đuôi .com thì phải. mà gửi tới admin@yeumoitruong.com cũng hok được luôn
  Anh coi lại với.
  Thanks anh.
  Chào anh,a có tài liệu nào liên quan bên xử lý nước thải sơn cho em với,
  Chào anh! Anh cho em hỏi : LỚP ĐO LƯỜNG,KIỂM SOÁT COD VÀ ĐỘ ĐỤC TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC NGÀY 7 VÀ 9/12 đăng kí ở đâu vậy anh? Va dang kí cho ai?
  YÊU CẦU CƠ QUAN VŨ TRỤ NASA MỸ CHẤM DỨT BẮN PHÁ TRĂNG

  Ngày 9/10/2010 Cơ quan vũ trụ Mỹ Nasa đã cho 2 tàu vũ trụ đâm vào mặt trăng, phóng tên lửa vào trăng để “tìm nước” và họ đang còn có “chương trình nghiên cứu trở lại Mặt trăng trị giá hơn 120 tỷ USD ”.

  Trăng có vai trò quan trọng là tạo Thủy triều pha trộn nguồn nước nóng trong lòng đất tuông ra đại dương cùng dòng hải lưu lạnh từ 2 đầu địa cực đến, làm điều hòa nhiệt độ, nuôi sống sinh vật biển, sự ôn hòa nhiệt độ lòng biển được gió thường xuyên thoát lên thổi vào đất liền tạo nên sự ấm mát cho mặt đất.

  Lòng đất có sự sinh hóa oxy cung cấp cho sự sống của trái đất, mặt trăng vận hành tạo thủy triều trên bề mặt trái đất, thì bên trong trăng cũng lôi cuốn chất lõng vận hành theo, nham thạch theo trăng lưu dẫn nhiệt khí ấy đi khắp nơi nuôi sống lòng đất làm cho khắp nơi cây cỏ đều sinh sôi nẩy nở, đó cũng chính là nguồn nuôi sống con người và động vật (điều nầy chưa ai nghĩ tới).

  Bắn phá làm trăng bị tổn thương giảm chức năng thì nguy hại sẽ xảy ra đối với trái đất:

  -Biển sẽ không còn thủy triều, nước nơi thì quá lạnh, nơi quá nóng, sinh vật biển không sống được, ô nhiễm môi trường sẽ lan rộng toàn bộ các vùng biển.
  -Bình thường gió lòng đại dương thường xuyên thoát lên mang vào đất liền cái ấm mát của nước biển ôn hòa do thủy triều tạo ra, bấy giờ khí nóng, khí lạnh tách rời nhau thổi vào như El nino, El nina làm biến đổi khí hậu khắc nghiệt, gây nhiều thiên tai cho trái đất hơn.

  -Với lòng đất càng nguy hại:

  Nham thạch không còn lưu hành, không còn mang nhiệt khí để nuôi, trái đất trở thành cục đất chết, cây cỏ chết cả, sự sống trên trái đất sẽ bị hủy diệt hoàn toàn. Phá trăng là tận diệt nhân loại vậy!

  “Vạn vật trong vũ trụ được tạo thành bởi 5 chất (ngũ hành) là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”; trên trăng cũng vậy. Trăng có nước là hiển nhiên không cần phải đi tìm.

  Mới đây cũng các nhà khoa học Mỹ cho rằng "Lực hấp dẫn của Trái Đất đã khiến cho Mặt Trăng bị biến hình. Mặt xa của Mặt Trăng cao hơn so với mặt nước biển một số khu vực tới hàng chục ngàn mét".

  Nếu có sự phối hợp nhau để tham khảo về "nước biến" chắc Nasa khỏi phải công kích trăng tìm nước, một việc làm "chọc trời khuấy nước"! Vừa tốn công, hao tiền vô ích, vừa phi đạo lý, hại nhân loại.

  Còn giả thuyết cho rằng trăng có nuớc là đúng, nhưng nói lực hút trái đất làm trăng biến dạng mặt gần mặt xa khác nhau là sai, bởi vận động của trăng không phải trượt thẳng mà xoay tròn ăn khớp với trái đất nên sự tác động lên nhau là đều từng vị trí trong tháng, mặt khác lực hút là cảm ứng từ chớ không phải lực hút lên khối vật chất nên không có việc làm biến dạng nhau (xin xem lại bài 5 trên).

  Trong cơ thể người thì tinh thần kết tinh ở não điều khiển mọi sinh hoạt, hoạt động của cơ thể; trái đất thì con người là đấng tối cao về mặt tinh thần cai trị muôn loài. Trong toàn vũ trụ vạn vật đều là cơ thể sống, trên trăng và các vì sao đều có sự sống, có vạn vật sinh tồn, cũng có người để điều hành mọi mặt trên đó, như con người ở trái đất vậy. Phải tôn trọng trật tự ấy của tạo hóa.

  Nhân loại tiến bộ, các nhà khoa học, các nhà thần học, các tôn giáo những người có tri thức và có lòng yêu mến sự tồn sinh của nhân loại hãy thảo luận, dùng sức mạnh của công lý cùng lên tiếng yêu cầu chính quyền Obama, cơ quan vũ trụ Nasa chấm dứt ngay việc bắn phá trăng, giữ yên cuộc sống cho nhân loại.


  Truy cập website: www.yeumoitruong.com
  Đánh chữ nguyen nhu vào ô Tìm
  Chọn: Coi hồ sơ nguyễn nhu
  hi anh!anh cho e hỏi chút!ihhi!^^ làm cách nào cho avatar có hình chuyển động được vậy anh!?!sao hình em để là hình động mà sao khi up vô thì nó không chạy nữa!hic!>"<
  hi anh!em thấy anh cho số rùi!nhưng khuya quá nên để khi khác em ll với anh hen!số em là:0938119971
  à!anh đi off trên tp vui k!?tiếc quá!e k đi dc!huhu
  cho em hỏi khi tham gia lớp học iso chung ta được học về gì? lợi ích khi ta học? khi học xong chúng tha được chứng nhận gi không?
  chao` anh cho em hoi kai anh truoc hoc o dau vay? anh co' thể bảo em làm đồ án phong điện đc ko? hic . :d
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…