nhung

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Bạn sử dụng pp phân tích các chỉ tiêu trên trong APHA 20 mà trong diễn đàn đã có người share lên rồi đó hoặc trong TCVN. ban ơi APHA 20 là j thế.
  Chào, mình là Thư, công tác TTQT ĐắkNông, đã từng tham quan TTQT Đồng Nai rùi, TT mình mới thành lập nên còn nhiều thủ tục phải làm. Thấy PTN ĐN cũng đầy đủ, Nhung làm bên đó lâu rùi có thể cho mình danh sách các dụng cụ, thiết bị cơ bản trong PTN không? (đủ để thực hiện đầy đủ các chỉ tiêu theo tiêu chuẩn ấy)
  Thanks bạn trước
  Vi sinh Aquaclean N1 xử lý nito, phot pho có hàm lượng cao( xuất xứ USA) cho nước thải thủy sản, sinh hoạt....
  AQUA-CLEAN/N1- là quần hợp các vi sinh vật khử nitơ được chọn lọc riêng biệt để đẩy mạnh, thiết lập và duy trì quá trình nitrat hoá trong các thiết bị xử lý nước thải tương xứng. AQUA-CLEAN/N1 bao gồm vi khuẩn Nitrosomonas spp và Nitrobacter spp. Vi khuẩn Nitrosomonas spp chuyển hoá ammonia thành nitrite và Nitrobacter spp chuyển hoá nitrite thành nitrate. Các vi khuẩn chuyên biệt này đòi hỏi phải có các điều kiện cụ thể để đạt được quá trình nitrat hoá ổn định. Thích nhgi hiếu khí, kị khí, hiệu quả rất cao trong thời gian ngắn.
  Liên hệ Ms.My: 0933711024, email:thienmy@daivietidc.com
  Công ty ĐT & PT Đại Việt
  Mình là lâm bên công ty Vinh Khôi
  Công ty mình cũng chuyên cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm, quan trắc...đo môi trường, thực phẩm....
  Mình rất hy vọng có cơ hội được trrình bày rõ hơn với bạn về thiết bị của công ty mình.
  Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ theo Email:
  vulam@vinhkhoi.vn
  mr.lam84@yahoo.com
  mobile: 097 494 8181
  Nếu được bạn cho mình xin số điện thoại hay địa chỉ Email để mình gữi báo giá, cấu hình qua cho bạn tham khảo rồi cho mình xin ý kiến nhé!
  Xin chân thành cảm ơn bạn!
  Thanks!
  ihihi!không sao chị ơi!đi chơi tuy ít người nhưng cũng vui lắm!ihhi!tụi em vô Trấn Biên chơi!dạo Trấn Biên xong tụi em cho cá ăn, chụp hình!hihi!xong ngồi ăn trái cây, đánh bài, về phòng bn ăn cơm!hihi!cỡ 3h thì đi hát karaoke tới 5h về!vui lắm!hy vọng lần sau sẽ có dịp off vui như vậy nữa!ihhi^_^!mà cũng do không có đông người nên không đi vô Bửu Long leo núi và câu cá, đạp vịt!hihi!cũng hơi tiếc!
  H
  ban co tai lieu ko cho minh xin voi
  cam on ban nhieu nha
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
scroll-topTop