Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007
N

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Xin gioi thieu voi ban, Phap Luan Dai Phap - Nhung Loi Ich ve Tam Tinh & Suc Khoe: Falun_Dafa.pdf . Cac ban co the tai tat ca tai lieu hoc Phap mien phi tai PhapLuan.org . Neu ban can huong dan tap luyen xin vui long tham gia dien dan ChinhPhap.com de duoc huong dan mien phi.

  Video Dai Phap Hong Truyen: http://www.youtube.com/watch?v=kNtElryh0Uc

  Thinh nguyen luong tam toan cau 2013
  YÊU CẦU CƠ QUAN VŨ TRỤ NASA MỸ CHẤM DỨT BẮN PHÁ TRĂNG
  Ngày 9/10/2010 Cơ quan vũ trụ Mỹ Nasa đã cho 2 tàu vũ trụ đâm vào mặt trăng, phóng tên lửa vào trăng để “tìm nước” và họ đang còn có “chương trình nghiên cứu trở lại Mặt trăng trị giá hơn 120 tỷ USD ”.
  Trăng có vai trò quan trọng là tạo Thủy triều pha trộn nguồn nước nóng trong lòng đất tuông ra đại dương cùng dòng hải lưu lạnh từ 2 đầu địa cực đến, làm điều hòa nhiệt độ, nuôi sống sinh vật biển, sự ôn hòa nhiệt độ lòng biển được gió thường xuyên thoát lên thổi vào đất liền tạo nên sự ấm mát cho mặt đất.
  Lòng đất có sự sinh hóa oxy cung cấp cho sự sống của trái đất, mặt trăng vận hành tạo thủy triều trên bề mặt trái đất, thì bên trong trăng cũng lôi cuốn chất lõng vận hành theo, nham thạch theo trăng lưu dẫn nhiệt khí ấy đi khắp nơi nuôi sống lòng đất làm cho khắp nơi cây cỏ đều sinh sôi nẩy nở, đó cũng chính là nguồn nuôi sống con người và động vật (điều nầy con người, mà rõ nhất là Nasa chưa hề có ý thức).
  Bắn phá làm trăng bị tổn thương giảm chức năng thì nguy hại sẽ xảy ra đối với trái đất:
  -Biển sẽ không còn thủy triều, nước nơi thì quá lạnh, nơi quá nóng, sinh vật biển không sống được, ô nhiễm môi trường sẽ lan rộng toàn bộ các vùng biển.
  -Bình thường gió lòng đại dương thường xuyên thoát lên mang vào đất liền cái ấm mát của nước biển ôn hòa do thủy triều tạo ra, bấy giờ khí nóng, khí lạnh tách rời nhau thổi vào như enino, lanina làm biến đổi khí hậu khắc nghiệt, gây nhiều thiên tai cho trái đất hơn.
  -Với lòng đất càng nguy hại: Nham thạch không còn lưu hành, không còn mang nhiệt khí để nuôi, trái đất trở thành cục đất chết, cây cỏ chết cả, sự sống trên trái đất sẽ bị hủy diệt hoàn toàn. Phá trăng là tận diệt nhân loại vậy!
  Kinh dịch nói: “Vạn vật trong vũ trụ được tạo thành bởi 5 chất (ngũ hành) là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”; trên trăng cũng vậy. Trăng có nước là hiển nhiên không cần phải đi tìm. Bắn phá trăng tìm nước là việc làm vừa tốn công, hao tiền vô ích, vừa phi đạo lý, hại nhân loại.
  Kinh dịch cũng nói “Vạn vật không vật nào không phải là thái cực”,”Thái cực sinh lưỡng nghi” (sinh âm dương, dương), bộ phận có vai trò chỉ huy điều khiển là dương, âm phụ thuộc. Trong cơ thể người thì tinh thần kết tinh ở não điều khiển mọi sinh hoạt, hoạt động của cơ thể; trái đất thì con người là đấng tối cao về mặt tinh thần cai trị muôn loài.
  Trong toàn vũ trụ vạn vật đều là cơ thể sống, trên trăng và các vì sao đều có sự sống, có vạn vật sinh tồn, cũng có người để điều hành mọi mặt trên đó, như con người ở trái đất vậy. Phải tôn trọng trật tự ấy của tạo hóa.
  Nhân loại tiến bộ, các nhà khoa học, các nhà thần học, các tôn giáo những người có tri thức và có lòng yêu mến sự tồn sinh của nhân loại hãy thảo luận, dùng sức mạnh của công lý cùng lên tiếng yêu cầu chính quyền Obama, cơ quan vũ trụ Nasa chấm dứt ngay việc bắn phá trăng, giữ yên cuộc sống cho nhân loại.
  Qua 20 năm nghiên cứu Kinh Dịch, thấu triệt lẽ uyên thâm của vũ trụ, tôi viết chương trình phân tích sâu sự vận hành của mặt trời, mặt trăng, trái đất định hình sự sống trên hành tinh, qua đó vạch ra nội dung thiết thực điều chỉnh cứu bầu khí quyển, và khôi phục sự bình ổn trong lòng đất, cứu nhân loại vượt qua hiểm nạn.
  Tôi đang là thành viên CLB yêu môi trương Việt Nam. Quý đọc giả có thể xem thêm trang web của tôi: www.yeumoitruong.com – Inter. Đánh chữ: nguyen nhu vào ô Tìm – Inter – Chọn: Coi hồ sơ nguyễn nhu.
  Mong đồng bào và quý vị có quan tâm đúng mức đến chương trình cứu nhân loại nầy.
  Nguyễn Nhu, tên thật Nguyễn Lộc Nhu
  Ấp 1 xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
  Phone: (84)0733.859313 - 01223410308
  Email: hoi.dinh@gmail.com.
  W có học môi trường. Muốn hỏi gì cứ tự nhiên - You are welcome!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…