Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007
rắn hổ mang

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • chào bạn, mình đang làm đồ án nước thải dùng biogas, mà ko tìm được tài liệu để tính toán thiết kế, được biết bạn có nhiều kinh nghiệm về biogas, vậy bạn có thể giới thiệu cho mình vài tài liệu có thể dùng để tính toán biogas được ko? hiện giờ mình rất "bí"
  nếu được mình rất biết ơn, hi vọng bạn có thể reply cho mình
  email của mình m_o_1412@yahoo.com
  chúc bạn thành đạt trong cuộc sống
  Q
  Rat mong hoi am va Email cua anh . Mail cua toi la : qhtuan99@yahơo.com . Toi rat mong nhan duoc tai lieu ve BIOGAS cua anh .
  Rat cam on .
  Tuan
  Anh Rắn ơi!
  Em đang cần tài liệu về thu Biogas của Hồ kỵ khí XLNT Tinh bột mì! Em mong anh giúp đỡ!
  Em xin cảm ơn anh!
  Mail cua em: phamtrunghien1989.2@gmail.com

  :whistling:
  2
  Chào anh !
  Anh có thể cho tôi xin thiết kế chi tiết hệ thống thu hồi , thiết bị đánh lửa và đầu đốt của BIOGAS được không anh ?
  Nếu được anh có thể gửi vào địa chỉ : danong3176@yahoo.com
  Xin chân thành cám ơn anh
  Chào anh rắn! em vừa đọc được trên diền đàn và biết được ý định lập trang trại của anh đó, e thấy nó rất hay đó e mới ra trường, hiện đang làm việc cho cty môi trường ở Long an, em cũng có ý định lập trại trồng nấm linh chi kết hợp với nuôi rắn và nhím. sô điện thoại của e là 0986522523. nếu có dịp anh em mình gặp nhau giao lưu nha anh. mong nhận được liên lạc của anh. chúc a sức khỏe!
  mình đang làm đồ án với đề tài: tính toán và thiết kế hệ thống xử lý bioags từ bãi chôn lấp chất thải rắn sinh hoạt.
  Rắn có tài liệu hay là đồ án, luận văn gì về đề tài của mình không? xin rắn hãy giúp mình, chỉ dẫn cho mình nên làm thế nào để hoàn thành đề tài này được không? xin cảm ơn Rắn trước. địa chỉ mail của mình: lnptri@yahoo.com.
  S
  em chào anh rắn ah. bửa nay em mới đăng ký lam thành viên của trang này. anh co the guiup em dc ko. em dang lam vè be aerotank, anh noi rỏ cho em ve nguyên lý hoạt động, phân loại,và ưu, nhược điểm của từng loại dc ko ah. và 1 số hình ảnh, fim về aerotank nữa. thankyou very much anh nhan.
  bác rắn ah. Bọn em đang làm truyền thông về biogas. Bác có thể gửi cho em tài liệu về các loại hầm biogas không. Cả các loại bếp để đun nấu từ biogas nữa. em cảm ơn bác rất nhiều. gmail của em là trungkieny2k@gmail.com. Thanks snack very much
  H
  :3: Thế này nhé . Trước đây bọn em có dùng 1 con sensor laser để kiểm soát độ đục của nước trong bể lắng, nếu ok thì cho nó tự động xả ra ngoài bể. Nhưng loại này đặc biệt nhanh hỏng.
  Bây giờ em muốn lắp một con sensor ở cửa xả của bể lắng, con này có nhiệm vụ đo khối lượng riêng của dòng nước xả (bằng cách đo lưu lượng nước và khối lượng) nếu khối lượng riêng cao hơn một ngưỡng nào đó thì sẽ có tín hiệu cảnh báo -> có nghĩa là nước có hàm lượng bùn cao.
  Các pác có biết con nào có được chức năng như vậy ko?
  Có thì chỉ Giuùm em với. Thanks so much!:pudency:
  H
  Bac ranhomang còn đó ko?
  Em muốn hỏi chút về con sensor báo pùn cái.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…