T

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Hi, lúc nào về quê rủ các thành viên dd đi off bửa nha, mà ông học môi trường vô trung tâm đó làm gì vậy. diệt muổi hà
  chào chị!
  chị ơi em đọc cái ứng dụng gis để quản lý chất thải rắn của chị,em đang muốn ứng dụng waste vào để làm đồ án mà chưa có phần mềm như của chị,em mong chị có thể gửi cho em được không.em đang cần rất gấp vì cuối tháng này là em phải nộp đồ án rùi mong chị pm sớm
  em cảm ơn chị
  ps mail của em là tuluongxuan142@gmail.com.ah ngoài ra em muốn hỏi chị trong cái CSDL ý thì ngoài bản đồ hành chính dưới dạng mapinfo cần chuẩn bị những tài liều j nữa ạ?
  Bạn ơi cho mình hỏi: quy trình xử lý nước thải công nghiệp gồm: Nước thải -> hố thu gom -> bể điều hòa -> bể keo tụ tạo bông-> bể lắng 1-> bể UASB-> bể Aerotank -> bể lắng 2 -> bể khử trùng -> nguồn tiếp nhận. Trong những công trình đơn vị trên, có thể bỏ công trình nào không? Giải thích tại sao?? Bạn giúp mình nha! Mình sắp thi môn này nhưng jo chưa nắm được! Thanks bạn nhiu! :)
  R
  bạn ơi bạn cho mình hỏi pass của mục tổng hợp các bài luận văn là gì vậy?mình k dow đc.mình đang rất cần nhwngx tài liệu này.
  N
  co ban nao giup minh tim tai lieu Xu ly khi thai - Tran Ngoc Chan voi
  hihi. chào em. Tháng 6 ra trường hả? Công ty chị cũng có nhu cầu đó. Nhưng chắc phải sang năm. Em cố gắng ra trường kiếm chỗ nào làm đỡ rồi sang năm về cty chị làm. hj. Hoặc là học AV cho thật khá rùi xin vào các cty nước ngoài ở KKT Dung Quất. Hồi xưa AV chị "oải" quá chứ ko vô đó làm rùi. Cố lên!
  em gởi lại cái topic đó đi hồi sáng diễn đàn bị lỗi sever nên một số bài bài post của thành viên trong 2 ngày (thứ 3 và thứ 4)bị mất dữ liệu.mong em thông cảm.sự cố ngoài ý muốn không ai muốn đâu phải không:045::045:
  Nếu 2 phần mềm có vài điểm khác nhau thì mình sẽ để lại cả 2 link của bạn và của cả "kuduc" vì đôi lúc sẽ có người sẽ cần cái phần mềm của bạn.diễn đàn tôn trọng những đóng góp của thành viên nếu bài đó không spam thì sẽ không tùy tiện xóa bài đó vì có thể bài đó giúp ích cho người khác
  Thân bạn
  chào bạn "trongtin",bạn có chắc chắn là phần mềm Mapinfo 9.0 của bạn và phần mềm Mapinfo 9.0 của "kuduc" là 2 phầm mềm hoàn toàn giống nhau hay không.nếu giống nhau thì mình sẽ xoá box đó của "kuduc".mình cho bạn 24 tiếng để ác mình điều này.côngt việc của mình dạo này hơi bận rộn không có nhiều thời gian online nên không thể làm rõ chuyện này.
  thân chào bạn
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
scroll-topTop