T

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Giới thiệu với các bạn về du lịch mới tại tỉnh Quảng Bình
  Tập đoàn Trường Thịnh khai thác tour du lịch mới tại Quảng Bình

  Đầu tháng 9/2010, Tập đoàn Trường Thịnh (chủ đầu tư Sun Spa Resort Quảng Bình) sẽ đưa vào khai thác một tour du lịch khép kín rất hấp dẫn tại tỉnh Quảng Bình: Sun Spa Resort – Động Thiên Đường - Hang Tám Cô. Tập đoàn Trường Thịnh hy vọng tour du lịch mới này sẽ góp phần thúc đẩy du lịch của tỉnh Quảng Bình nói riêng và của Việt Nam nói chung.
  Tour du lịch Sun Spa Resort - Động Thiên Đường-Hang Tám Cô là loại hình du lịch văn hóa tâm linh - lịch sử kết hợp với du lịch sinh thái khám phá hệ thống hang động phong phú, kỳ vĩ của Quảng Bình. Từ Sun Spa Resort tại trung tâm thành phố Đồng Hới đi theo đường Hồ Chí Minh - nhánh Đông, sau đó đi vào đường Hồ Chí Minh - nhánh Tây, tại km 16 hoặc đi theo đường 20 quyết thắng (có Hang Tám Cô) là đến khu vực động Thiên Đường tráng lệ.

  Nhận định về dự án này, ông Võ Minh Hoài, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Thịnh nói: “Quảng Bình là mảnh đất còn hoang sơ với nhiều tiềm năng chưa được khai phá, đặc biệt là kho tàng hang động đẹp và kỳ vỹ cùng hệ thống động thực vật đa dạng và phong phú trong khu vực Vườn Quốc Gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Vì vậy, chúng tôi mạnh dạn đầu tư khai thác tour du lịch mới này nhằm phát huy tiềm năng thế mạnh của VQG Phong Nha-Kẻ Bàng nói riêng và Quảng Bình nói chung, tạo thêm một điểm sáng mới của du lịch Quảng Bình trên bản đồ du lịch Việt Nam”.

  Cách thành phố Đồng Hới khoảng 60km về phía Tây Bắc, nằm trong phân khu rừng phục hồi sinh thái, thuộc vùng lõi núi đá vôi của di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, là Động Thiên Đường tráng lệ. Động Thiên Đường được Hiệp hội Hang động Hoàng Gia Anh khám phá từ năm 2005 có độ dài 31km (độ dài được xem là kỷ lục với một hang động đá vôi), có vẻ đẹp lộng lẫy và không gian thoáng đạt với những khối thạch nhũ huyền bí, đứng đầu trong bảng xếp hạng hang động quốc tế về sự huyền bí, kỳ vĩ của kiến tạo tự nhiên.

  Sau nhiều năm ngủ im, Động Thiên Đường đã được đánh thức. UBND tỉnh Quảng Bình đã tin tưởng giao cho tập đoàn Trường Thịnh đầu tư khai thác Động với tổng mức đầu tư cho giai đoạn 1 khoảng 83 tỷ đồng. Nói về dự án này, ông Nguyễn Hữu Hoài - Chủ tịch UBND tỉnh cho biết:“Tập đoàn Trường Thịnh là nhà đầu tư tiên phong của tỉnh với khởi đầu là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Sun Spa Resort, đã góp phần thu hút khách, nâng cao chất lượng và hình ảnh của ngành du lịch Quảng Bình ở trong nước và thế giới. Năm nay, Tập đoàn Trường Thịnh lại huy động nguồn lực, tập trung đầu tư vào dự án du lịch động Thiên Đường và phấn đấu đưa vào khai thác trong tháng 9 này. Tôi tin tưởng rằng, dự án mới này sẽ đặc biệt hấp dẫn khách du lịch đến Quảng Bình”.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
scroll-topTop