Worker

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • cảm ơn anh đã chia sẽ, quả thật là nghành này cần phải có sự nghiên cứu chắt lọc những thông tin phù hợp với cty , e cũng mới tham gia lớp hse cơ bản,

  học qua cái lớp đó thì thấy nắm bắt cũng không được nhiều lắm

  chân thành cảm ơn anh đã chia sẽ

  nếu anh có các tài liệu hướng dẫn an toàn cho nghành điện tử (khâu nhúng chì và tẩm sấy), các nghành cơ khí thì chia sẽ cho em với nha, sắp tới em phải xây dựng cái nội quy, quy chế an toàn để tuyên truyền cho nlđ, để đáp ứng yêu cầu của mấy bác kiểm tra iso bên em

  mong anh giúp đỡ
  Bác Worker ơi, em đang tìm việc làm về HSE, làm nhà máy sản xuất ở Long An, TP.HCM, hoặc đi theo dự án ở Long An, Bình Dương, TP.HCM, Vũng Tàu... đều được. Bác có việc làm nào thì giới thiệu với em nhé. Em học môi trường, tốt nghiệp hồi năm ngoái, mới làm an toàn đc 1 năm thôi. Giờ muốn thay đổi môi trường làm việc để mở rộng tầm mắt. Mong bác giúp đỡ. Cảm ơn bác nhiều lắm. Nếu có dịp nào, rất mong được gặp bác, nghe bác kể về kinh nghiệm làm HSE của bác.
  Hoàng Thi
  Chao anh!!!

  Anh worked oi! anh nhieu kinh nghiem ve moi truong va hse, em muon duoc tu van hoc hoi tu anh va cac ban be khac. Nhung moi gia nhap vao trang web nay, su dung chua thanh thao va cung chang biet ai se len mang va lam quen cung cac ban khac.

  Ban nao co thoi gian vui long chi dan su dung trang web nay nhe...tks nhieu nhieu luon.
  Chao anh!!!

  Anh worked oi! anh nhieu kinh nghiem ve moi truong va hse, em muon duoc tu van hoc hoi tu anh va cac ban be khac. Nhung moi gia nhap vao trang web nay, su dung chua thanh thao va cung chang biet ai se len mang va lam quen cung cac ban khac.

  Ban nao co thoi gian vui long chi dan su dung trang web nay nhe...tks nhieu nhieu luon.
  Anh ơi, tư vấn cho em cái này với bây giờ em đang phân vân k biết hướng đi thế nào. Em muốn đi theo ngành quản lý môi trường vì em tốt nghiệp cử nhân kinh tế môi trường trừơng nông lâm mà. Nhưng mà ra trường 1 năm rồi mà em chưa tìm được việc làm đúng ngành. Anh có thể cho em nên học thêm những gì để có thể đi làm quản lý. Đi đâu cũng đòi kinh nghiệm mà em có đi làm được ở đâu mà có kinh nghiệm. Phần thì anh văn cũng tạm thôi, đọc dịch tài liệu thì ổn mà giao tiếp thì dỡ tệ. Em đã học xong khóa học ISO 14000 rùi mà chưa tự tin xin việc ở đâu hết.
  em len trang smecdec.com ko thay co dao tao gi anh ah, ma tai sao lai ko hoc tt3?
  A oi, jup e voi... Quy trinh XLNT cong nghiep: nuoc thai -> ho thu gom -> be dieu hoa -> be keo tu tao bong -> be lang 1 -> be UASB -> be Aerotank -> be lang 2 -> be khu trung -> nguon tiep nhan. Trong quy trinh co the bo duoc cong trinh don vi nao hok? giai thich tai sao?!
  cảm ơn anh nhiều!!^^
  không biết khi làm việc cho các cty này họ yêu cầu tiếng nhật hay tiếng anh cao hơn anh nhi?? tiếng nhật thì e còn có thể,chứ tiếng anh thì kém quá!!
  em thấy " học môi trường chủ yếu là làm trong các cơ quan nhà nước" ko biết có đúng ko anh?? xin viec ở các công ty ngoài thì có khó ko anh nhi???
  chào anh!!
  em là DŨNG.Hiện nay em đang học ở NHẬT,nên rất quan tâm đến các CTy nhật tại việt nam.
  Hiện e đang phải lựa chọn chuyên ngành MÔI TRƯỜNG(chủ yếu là về vấn đề nước) và chuyên ngành XÂY DỰNG.(12/10 e pải nộp đơn rồi:)))
  em có đọc bài viết:"Kinh nghiệm: Kỹ sư môi /trường trong các nhà máy có vốn FDI" của anh.Nên được biết anh có nhiều kinh nghiệm về các công ty NHẬT BẢN có liên quan đến môi trường ( có thể xin việc về MT) tại VIỆT NAM.Em ko biết khả năng xin vào làm ở các công ty này có cao ko,anh có thể cho em 1 vài lời khuyên được ko ạ??
  cảm ơn anh rất nhiều!!!
  email cua e: leanhdung18101989@gmail.com
  Dạ, e cảm ơn anh. ( Mạng nhà e hỏng vẫn chưa sửa được, nay mới reply để cảm ơn anh :D )
  Thực sự là nhiều lúc e cũng rất lo lắng cho tương lai vì học ngành Kỹ thuật Môi trường. Các anh chị khóa trên ra trường kêu khó xin việc, hoặc là lương thấp. Có nhiều người lại phải làm trái ngành nữa...Hichic.

  Nhưng mà e vẫn muốn theo đuổi ngành Môi trường. Có nhiều người có công việc kiếm được rất nhiều tiền nhưng người ta vẫn bỏ để hoạt động trong ngành Môi trường. Chị Hoàng Thị Minh Hồng là một ví dụ. E rất khâm phục chị ấy :D

  E hi vọng là mình không quá mộng mơ vì những chuyện như vậy. Nhưng mọi thứ đều có thể. E tin là mình sẽ không phải hối hận
  Chào pác W! Dạo này hay vào ymt để tìm tài liệu nên mới biết p, thấy bái pục p thật, e mới chuyển sang mt nên còn mơ hồ lắm, thấy người rành về mt thích thật. Có gì nhờ p giúp đỡ nha! Thanhks p trước.
  chào anh em cũng hay vào diẽn đàn đọc thông tin, thỉnh thoảng cũng thấy anh viết bài và trả ời câu hỏi cho mọi người, em thấy bác làm ngừoi am hiểu về lĩnh vực môi trường. Bác cho em biêt Tên và số điện thoại để em làm quen nhé
  E chảo anh
  E muốn nhờ anh tư vấn là bọn e học kỹ thuật môi trường thì ngoài những kỹ năng cần thiết cơ bản thì có nên học thêm các chứng chỉ liên quan về kinh tế hay xây dựng không ạ :D ?>
  em chao bac'! bac cho em hoi? nhieu nhieu kái về moi trường tí.
  ah ma bác co' hoc môi trường ra không vậy?
  Anh W bận nhiều lắm ah? Em có thể hỏi anh vài vấn đề về ISO đươc ko ? Em không thấy anh trả lời! hic hic. Em phải liên lạc với anh bằng đường nào đây?
  Em chào anh Worker!
  Em là Hoàng Dung học tại Bách Khoa Đà Nẵng.
  Em đang làm đồ án tốt nghiệp về ISO 14001.
  Em đang đánh giá hiệu quả của ISO tại một công ty Dệt may.
  Em dự định lập phiếu điều tra để đánh giá hiệu quả.
  Anh có tài liệu hay có những kinh nghiệm gì có thể giúp em ko?
  Em đã tìm hiểu các phương pháp đặt câu hỏi và cũng hình dung như thế nào. nhưng em cũng muốn anh giúp đỡ vì anh có nhiều kinh nghiệm. Ở Đà Nẵng rất ít có doanh nghiệp áp dụng ISO 14001 và sinh viên thực hiện đề tài này là đầu tiên. hic. Nên để em tham khảo và xin ý kiến rất ít. Mong anh giúp đỡ.
  Mail của em : hoangdungenv05@gmail.com
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
scroll-topTop