Y

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào bạn, tớ thấy topic Cách tính CO2 phát thải, bạn có nói là đang tính lượng phát thải CO2 trên tất cả các lĩnh vực. Tớ hiện đang làm về kiểm kê phát thải từ các hộ gia đình đun nấu bằng than, gas, nhưng tớ không tìm được hệ số phát thải của gas. Nếu bạn có bạn share cho tớ với nhé. Thanks!!!!
  Mail của tớ là nguyenthuan1512@gmail.com
  Chào bạn Yurimt, mình đang tìm hiểu về vấn đề thành lập phòng thí nghiệm. Mình thấy bạn có nói rằng muốn thành lập phòng thí nghiệm thì phải xin giấy phép ngoài Bộ, bạn có thể cho mình hỏi điều đó được quy định ở đâu ko? Mình tìm mãi mà ko thấy. Cảm ơn bạn nhìu nha.
  chào bạn Tú,
  Bạn làm mình khó xử quá, đó là quyền lợi của green member mà, chỉ có thành viên tích cực hoặc đóng phí mới được download tài liệu thui. bạn chưa đạt được con số bài viết tích cực thì hãy đóng phí để trở thành green member nhé. Hy vọng bạn thông cảm cho mình.
  Chao Yurimt!

  Minh la Vo Anh Tu day, minh nho ban ty nhe, minh dang can Download DTM nhà máy thức ăn gia súc trên yeumoitruong nhưng họ bảo phải đạt cấp green tree gì đó mà mình thì chưa đạt tới. Bạn có thể download dùm mình được ko? minh đang cần gấp.
  T
  Xin chào Yurimt!
  Mình muốn nhờ bạn 1 chút. Bạn có các câu hỏi về ISO 14000 chưa? Nếu có, vui lòng share cho mình với! TKS!
  Email: dothuy2012@ymail.com.
  Hy vọng được làm quen!
  Bạn muốn học giám đốc cao cáp ra Nghệ An mình dạy cho,haha
  cái này mình nghĩ bạn nên đưa lên diễn đàn chung cho có nhiều người đóng góp ý kiến hơn
  Y
  Bạn ơi! Hằng hỏi tý. Cty mình làm về môi trường và cung cấp các trang thiết bị cho vệ sinh. Mình muốn hỏi là bạn có thông tin mới nhất về xử lý nước thải cũng như trang bị thùng rác ngoài trời và nhà vệ sinh di động không? Share cho Hằng với. Mình đang đi tìm dự án. Thanks nhìu nhìu
  L
  chào cậu, mình là Hòa, sinh viên năm thứ 5 trường đại học bách khoa hà nội, hiện tại mình có đề thi tự luận "đo COD", mình không biết làm gì với đề như thế này do rộng quá, cậu có tài liệu gì về cái này không?, nếu có chia sẻ cho tớ ít nhé.
  N
  chào bạn. Bạn cho mình hỏi mức lương giành cho nhân viên tư vấn môi trường mới ra trường là bao nhiêu nếu như làm việc tại một công ty tnhh
  bạn ơi! mình đang làm một nghiên cứu về phát thải CO2, nghet mỗi có công thức tính toán mà hông chứng minh được mà yêu cầu là pải chứng minh công thức phát thải CÒ và hệ sô phát thải của việt nam. bế tắc wa- cứu mình với.
  Mình chỉ có 1 cái của nhà máy sản xuất bột giấy thui. Bạn minhkhmt có cần không?
  yurimt bạn có ĐTM nào của nhà máy giấy không, nếu có send mình một bản với
  Bạn coi cái này có được ko. Mà cái này theo TT cũ. DTM Nha may giay Bai Bang va He thong thuy loi Thach Nham - Da Nang_2
  http://www.mediafire.com/?bumnmyymmyo
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
scroll-topTop