Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

5/6/2010 (cùng đóng góp những ý tưởng mới nhất và thực tế nhất)

#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
Tớ đang lên kế hoạch cho ngày 5/6/2010 nhưng việc tìm ý tưởng mới khó quá:
- Các hoạt động như trong cây xanh, vệ sinh đường phố, khu di tích lịch sử, khu du lịch,,, thực sự đã quá nhàm và các hoạt động này đã được thực hiện thường xuyên trong năm;
- Có ai có ý tưởng gì mới không cho Tớ và mọi người hưởng ứng với;
- Cùng nhau sáng kiến nhé, Cảm ơn nhiều nhiều!
 

thuhuyen86

New Member
#3
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
em ghĩ là đầu tiên mình phải xin ngân sách từ các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức hoạt động vì môi trường trong nước, các doanh nghiệp. Chuyện này là khó nhất. :)
Sau đó là mình sẽ tổ chức một buổi tuyên truyền về môi trường, dĩ nhiên là cái này cũng khó chẳng kém theo em là nên tổ chức quảng cáo kèm theo các hoạt động văn nghệ tại buổi tuyên truyền. Thêm vào đó mình sẽ tặng những người tham dự chương trình một thùng phân loại rác thải ( dĩ nhiên là nhỏ thôi) để khuyến khích mọi người tham gia buổi tuyên truyền.
Khi tổ chức nên tổ chức tại một khu di tích hoặc nơi sinh hoạt chung của một khu dân cư nào đó đang bị ô nhiễm rác thải. Giữa buổi tuyên truyền mình sẽ phát động mọi người thu gom rác thải ngay tại khu vực đó với phần thưởng khi kèm tương ứng. Ví dụ thu gom được 1 lượng này rác thải sẽ được tặng ngay 1 món quà nào đó.Với điều kiện món quà hấp dẫn, bắt mắt để thu hút người tham gia.
 
Top