Ứng dụng Gom Rác GRAC

Áo của yeumoitruong.com

yeumoitruong2010

Administrator
Thành viên BQT
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
hiện nay ban quản trị đang chuẩn bị ra mắt các bạn áo yeumoitruong.com , đây là bản demo thử, vì vậy chúng ta hãy cùng design cho chiếc áo mới này nhé:
+ Chất liệu vải:02:

+ Áo thun hay sơ mi:02:
+ Màu nào là hợp:02:
+ Logo web để trước hay sau:02:
:3: Mời các bạn góp ý, bạn nào có tự design rồi up lên đây dù có dc là chính thức hay không thì sẽ được của ban quản trị tặng một cái áo
 
#4
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Em nghĩ áo sơ mi là hợp lý rồi, nhưng mà nên thiết kế riêng cho nam và nữ, có nhiều size để chọn lựa. Logo web nên để ở bên trái phía trước, chứ áo sơ mi mà để đằng sau thì kỳ lắm.
 
#5
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Mình lại thấy áo thun màu xanh da trời hay xanh ngọc là hợp với dân môi trường nhất và cũng hợp với logo của yeumoitruong. Logo để sau lưng cho mọi người dễ thấy hơn (tiếp thị mà) hihi. Nếu thích thì thêm 1 logo nhỏ trên ngực trái phía trước nữa là đẹp rùi. Mặc áo thun cho năng động. Các bạn thấy thế nào?:50:
Cho hỏi thêm tí xíu: điều kiện để có cái áo này là sao vậy? Đừng nói là chỉ dành cho thành viên hoạt động tích cực thui nha, nếu vậy thì nhìu bạn buồn lắm đó.:30:
 

yeumoitruong2010

Administrator
Thành viên BQT
#7
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
hix, vấn đề áo thun hay áo sơ mi đây:02:, theo tui thì áo sơ mi rất lịch sự nhưng mà mắc quá, kích thước mỗi người mỗi khác, còn áo thun thì năng động, trẻ trung và rẻ, kích thước thoải mái hơn.
Mọi người ai có điều kiện thì hỏi thêm giá cả thử nhé, nếu cả 2 thì đều <40.000 thì mình sẽ bàn tiếp về số lượng áo.
 
#12
#13
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
howhy nghĩ đã là logo thì nên để ở ngực trái hoặc ở tay áo. Ở phía sau có thể để 1 câu gì đó! Có thể để tên website cũng được! Ví dụ như:
LOVE & PROTECT ENVIRONMENT
www.yeumoitruong.com
Áo thun thì nên có cổ để nhìn lịch sự hơn! Áo màu trắng là tốt nhất vì vừa mát khi trời nóng lại không tốn hoá chất nhuộm áo(bảo vệ môi trường đó mà). Áo nên có 1 vài sọc màu hoặc vài họa tiết để tránh quá đơn điệu vì chỉ có 1 màu trắng!Lớp howhy vừa có đồng phục lớp các bạn có thích tham khảo không? howhy post lên tham khảo!
 
Sửa lần cuối:
Top