phần mềm quản lý rác thải thông minh

BẠN CÓ BIẾT? CHÚNG TA ĐÃ LÀM GÌ VỚI MÔI TRƯỜNG.

Bán ipad mini 1 16gb wifi only màu trắng

  • Như mới
  • Hà Nội
  • Xem: 5

1.700.000 đ

Seller address:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
kungfuyoga17
Ngày tham gia:
11/9/17
Total Products:
75
Thích đã nhận:
1

onghutkhoe

New Member
#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Bạn có biết ❓
Ở Việt Nam, ống hút nhựa cũng là vật dụng được ưa chuộng trong các quán cà phê. Hiện tình trạng sử dụng ống hút và cốc nhựa dùng một lần rất phổ biến. Nhất là ở các thành phố lớn, là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.
Vấn đề môi trường
Tuy vậy, đa số trên thị trường đều là những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Sở dĩ chúng có giá thành rẻ vì được làm từ nhựa tái chế. Dù trong quá trình sản xuất, nhựa đã được đun ở nhiệt độ cao nhưng một số các chất diệt khuẩn, kháng sinh vẫn có thể tồn tại. Ngoài ra, những phẩm màu được dùng làm ống hút nhựa thường có thành phần bị cấm. Vì vậy, khi dùng, chất có hại sẽ từ từ ngấm vào cơ thể, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Các loại ống hút nhựa thường được tái chế lại, nếu bạn vô tình sử dụng phải những ống hút không đảm bảo về chất lượng thì chúng có thể thải chất độc và thấm vào đồ ăn và thức uống. Ống hút được làm từ nguyên liệu Polyvinyl chloride (PVC) thường chịu nhiệt kém và nhanh phân giải Hydro clorua ở nhiệt độ > 50 độ C nên có thể gây nguy hại cho cơ thể. Không những thế, những màu sắc bắt mắt của các loại được tạo ra từ chất tạo màu công nghiệp là mối đe dọa tiềm ẩn, dùng lâu dài có thể dẫn đến ung thư.

xem them tai day
http://xmaster.laptrinhvien.com.vn/

❌ Tuy nhiên ngày nay, trước những hậu quả của môi trường, ngày càng nhiều doanh nghiệp, cộng đồng đã bắt đầu "nói không" với vật dụng này như là bước khởi đầu cho việc ngưng sử dụng đồ nhựa và nylon trong tương lai.

"ỐNG HÚT KHỎE'' - nơi những người bạn quan tâm đến lối sống xanh, bền vững và thân thiện với mội trường. Là sự biết ơn từ những sản phẩm do chính con người Việt Nam tạo ra hướng tới cộng đồng, sự sống xanh của nhân loại.


✅ Dù bạn là ai, bạn ở đâu hay mang trên mình màu da gì thì chúng tôi tin rằng bạn biết chúng ta cần làm gì để quay lại Trái Đất vốn có và vẻ đẹp tuyệt mỹ ấy.

☘️ "ỐNG HÚT KHỎE'' - MỘT THÓI QUEN SẠCH, MỘT LỐI SỐNG XANH ☘️
 
Top