Ứng dụng Gom Rác GRAC

Nước thải Bùn không lắng tốt

#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
mấy anh chị cho em hỏi?
Hệ thống nước xử lý nước thải của cty em là xử lý nước thải mía đường.
Bể thu gôm ---> bể điều chỉnh pH---> bể phản ứng---> bể lắng 1---> bể điều hòa---> bể UASB---> bể aeroten---> bể lắng li tâm....
Hệ thống đang hoạt động bình thường thì động cơ quay cánh gạt buồn của bể lăng li tâm bị hỏng(sữa chữa hơi lâu) nên bùn ở bể này chết khá nhiều nổi lên bề mặt bể. Em đã xúc sạch bể đó rồi cho hệ thống chạy lại thì bể aeroten nổi bột nhiều, bùn nhỏ li ti và lắng chậm, nước ở bể lắng li tâm rất đục. Em không biết nguyên nhân do đâu? Anh chị giúp em với.! thanks.
 
Sửa lần cuối:

comx1088

New Member
#3
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Chào bạn.
Hệ thống bên bạn nằm ở đâu vậy? Trước mình cũng gặp trường hợp tương tự như bạn. sau khi sử lý thì hiện tại hệ thống chạy rất ổn định. Nếu hệ thống bên bạn ở gần khu Hà Nội mình có thể xuống khảo sát và đưa ra phương án cho bạn
 
#5
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Chào bạn! Khi mà bạn sửa chữa dàn gạt bùn bể lắng ly tâm thì bùn trong bể này ngày càng nhiều và sinh ra phân hủy kỵ khí và làm nổi bùn lên. Trong tg này bạn có bơm tuần hoàn bùn về Aerotank ko? Có thể do lượng bùn tuần hoàn không thích hợp. Bạn nên tăng cường tuần hoàn bùn, giảm lượng nước đầu vào. chờ ổn định rồi tăng dần lại. Nếu vẫn không được bạn cần nuôi lại vs.
 

ngocdau

New Member
#7
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
chào bạn nhà mình củng ở tây nguyên nè
ban ơi theo mình bạn dùng hóa chất vừa khử trùng và trợ lắng "PAC" nều bạn cần cung cấp thì bên minh sẽ cho bạn thử nghiêm miễn phí nếu đạt thì mình hợp tác còn kg đạt thì kg có gì hết.
bạn có thể liên hệ mình qua sđt 01663589995
 
Top