Ứng dụng Gom Rác GRAC

Các bạn có em nhỏ hãy liếc qua topic nay nhé

HPSubi

New Member
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
ThanhThảo một đại sứ môi trường của Bayer đang làm 2 cuốn sách bài tập toán nhỏ với các giả thiết trong đề toán là các số liệu thực tế về tình hình môi trường ở TPHCM. Ai có em trai/em gái học cấp 1, cấp 2 mún được tặng sách thì liên hệ bạn Thanh Thảo nhà. Muốn biết thông tin cụ thể hãy liên hệ vối Thanh Thảo theo FB này nha: http://www.facebook.com/photo.php?p...572853323964&id=1442270561&fbid=1537194196768
cảm ơn mọi người.
 
#12
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
oh, mình cũng vừa liên hệ với bạn Thảo để hỏi thăm, bạn ấy đang trong khâu hoàn thiện những cuốn sách để chuẩn bị đi in vào tuần sau đó, kiên nhẫn một chút nha bạn cá mập :))
In sách là phải xin phép sở thông tin đó nếu không thì sẽ bị bắt :chair:, đề phòng bạn phát tán tài liệu nguy hiểm đến an ninh quốc gia, truyền bá tư tưởng độc hại
 

moitruong08

Sự trở lại của voi Mamut
#13
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
các bạn muốn đăng ký sách hãy đăng ký qua email: thaosbasket@gmail.com.
Hạn chót nhận đăng ký là 2/8/2010 nha. Kỳ này có sách hay mà đẹp nữa, cho em mình học :) hehehehe
Tui không thích sách dạng giấy tui chỉ thích sách dạng file thôi,nếu bạn Thảo gì đó có lòng tốt thì tải lên chia sẽ với mọi người.còn bạn không muốn chia sẽ bằng dạng file thi thôi:007::007::007::007:
 

moitruong08

Sự trở lại của voi Mamut
#16
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Cá mập ơi, mình cũng không rõ lắm là Thảo có file sách không, nhưng dự án của bạn ấy là tặng sách cho các bé nhằm tăng thêm sự hứng thú với môn Toán. Nếu chỉ có file thì chỉ xem được sách online, mà học online nhiều sẽ gây cận thị ấy nhỉ !!
Mình cũng tán thành phát hành sách dạng giấy nhưng số lượng sẽ có giới hạn còn nếu làm sách bằng dạng file sẽ tiện lợi hơn vì dạng file thì nếu ai thích sẽ download về xem và có thể in ra xem còn ai không thích thì thôi:007::007::007::007:
 

broom

New Member
#17
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
hế lu mọi người, mình tên là thảo! =)

mình có theo dõi bài viết của các bạn từ hổm tới nay nhưng do công chuyện chưa hoàn tất nên chưa tiện tung hê gì hết trơn.

bữa nay, thiên thời địa lợi nhân hòa, sau gần 2 tháng mình đã làm xong cuốn sách "Bài tập toán xanh" rồi. các bạn nếu thích nhận file pdf thì vui lòng email tới mình ở địa chỉ: thaosbasket@gmail.com, mình sẽ reply và gửi file đến bạn ngay tắp lự.

còn các bạn thích nhận sách in giấy thì vui lòng email mình luôn, mình sẽ tom góp lại thành 1 danh sách rồi xem cách giao sách như thế nào thì sẽ tiện cho các bạn nhất nha!

về việc giấy phép, hí hí hí, đúng là chúng ta cần xin giấy phép nếu chúng ta muốn xuất bản 1 thứ gì đó, chứ nếu không có giấy phép thì trước nhất đã không có nhà in nào chịu in cho chúng ta rồi. nhưng thảo đã tìm hiểu và thấy việc làm của mình là hợp lý và hợp pháp, bởi vì:

- nội dung lành mạnh
- số lượng in ít, mà cũng chẳng buôn bán gì cho cam
- và quan trọng hơn, nó chỉ đóng vai trò là 1 instrument trong cái social study của thảo. cái study mà thảo đang tiến hành đó là tìm hiểu và đo đạc hiểu quả của việc "thực tế hóa" những giả thiết của đề toán.

và vì vậy, quyển sách có thể ra đời và phục vụ với tư cách là 1 instrument của 1 research, không hơn không kém =).

nói nôm nói na, nó giống như profile, brochure, phiếu khảo sát thị trường, bla bla bla của 1 công ty/tổ chức/bla bla bla ấy mà.

hiện nay Hội đồng Anh tphcm cũng đã xem xét và ngỏ lời xin tặng sách này cho thư viện của họ, thành ra mọi người yên tâm hén!


chúc mọi người vui vẻ,

thanh thảo
 
Top