Các giải pháp tối ưu hóa hiệu quả trong ngành cấp nước bằng các giải pháp của tập đoàn ProMinent

ProMinent_Vietnam

Mầm xanh
Bài viết
8
Nơi ở
Tp. HCM
Website
www.prominent.vn
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Hội thảo "Tối ưu hóa hiệu quả trong ngành cấp nước bằng các giải pháp của ProMinent"

Vào ngày 12-06-2013, ProMinent Dosiertechnik Việt Nam đã tổ chức thành công hội thảo "Tối ưu hóa hiệu quả trong ngành cấp nước bằng các giải pháp của ProMinent" với sự tham gia của đông đảo các vị lãnh đạo và chuyên viên kỹ thuật của Tổng công ty cấp nước SAWACO cũng như các nhà máy nước thành viên.

ResourceImage.aspx

ResourceImage.aspx


Với tình hình chung của các nhà máy nước hiện nay, việc vận hành tốn rất nhiều nhân lực và có những ảnh hưởng nhất định đến môi trường cũng như sức khỏe của người lao động. Nhận thức được vấn đề này, ProMinent đã mang đến hội thảo những giải pháp với các tiêu chí: Giảm thiểu chi phí-Tối ưu hóa hiệu quả-Thân thiện với môi trường. Các giải pháp được giới thiệu trong hội thảo gồm:


Vì những công nghệ được giới thiệu còn khá lạ lẫm với thực tiễn hoạt động của các nhà máy nước tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng nên đã có rất nhiều thắc mắc được đưa ra. Song đa số các khách mời đều nhận thấy những ưu điểm vượt trội từ các giải pháp của ProMinent. Ông Võ Quang Triết-Giám đốc nhà máy nước Tân Hiệp cho biết: "Các giải pháp về định lượng hóa chất dạng bột và các dòng bơm hóa chất của ProMinent nếu được ứng dụng thành công sẽ mang lại lợi ích rất lớn. Chúng tôi đang xem xét các sản phẩm và giải pháp này để thay thế cho công nghệ đang được sử dụng tại nhà máy vốn còn rất nhiều hạn chế".

Bên cạnh việc trình bày các giải pháp kỹ thuật, các kỹ sư của ProMinent Việt Nam đã trực tiếp vận hành các hệ thống mô phỏng nhằm mang lại cái nhìn cụ thể và chính xác nhất cho các khách mời.

Phát biểu kết thúc hội thảo, đại diện Tổng công ty SAWACO, Phó giám đốc Trần Duy Khang khẳng định: "SAWACO hiện nay đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dân. Trong quá trình đó, chúng tôi rất hoan nghênh sự hợp tác từ các doanh nghiệp có khả năng về giải pháp công nghệ cao như ProMinent Việt Nam".

Sau hội thảo này, ProMinent Dosiertechnik Việt Nam hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội để hợp tác, hỗ trợ quá trình hiện đại hóa công nghệ, tối ưu hóa hoạt động trong các nhà máy nước của Tổng công ty SAWACO nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.
 
scroll-topTop