phần mềm quản lý rác thải thông minh

Loteco

Member
#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Ứng dụng bơm Mono trong hệ thống XLNT.jpg

Các ứng dụng của bơm trục vít Mono trong xử lý nước thải


Dòng sản phẩm Mono ứng dụng cho ngành cấp thoát nước và môi trường như: Bơm trục vít, bơm cắt rác, sàng tách rác...
• Bơm trục vít Mono (http://www.mono-pumps.com/en-uk/progressive_cavity_pumps ) được ứng dụng bơm các chất có độ nhớt, dung dịch cô đặc, dung dịch ăn mòn,... Trong hệ thống XLNT bơm trục vít Mono được ứng dụng để bơm nước thải, bơm hóa chất trong quá trình xử lý hóa lý và xử lý bùn (thường dùng hóa chất polymer có độ nhớt nhất định), bơm bùn lắng tại các bể lắng sơ cấp, bể lắng thứ cấp và bể nén bùn; đặc biệt tại bể nén bùn với nồng độ bùn cáo, có độ nhớt mà các bơm chìm không đáp ứng được.

• Bơm cắt rác Mono (http://www.mono-pumps.com/en-uk/mono muncher?productid=9 ) được sử dụng rất nhiều trong các công trình xử lý nước thải. Bơm cắt rác thuộc dòng bơm Muncher Series là loại trục đôi, tốc độ chậm dòng cao do đó máy nghiền có thể nghiệm những hạt rắn trong quá trình bơm sản phẩm. Mỗi một trục soắn có một số răng cắt nhất định và sẽ có chức năng cắt hoặc nghiền một lượng hạt rắn hoặc chất thải có trong dung dịch bơm.
Ứng dụng của bơm cắt rác:
- Bảo vệ bơm không bị nghẹt do chất thải, rác
- Lưu lượng cao, nghiền rất tốt với chất thải rắn và chất rắn
- Thiết kế đơn giản - do đó không tốn chi phí phụ tùng thay thế như ổ đỡ phần đáy hoặc phốt
- Kết hợp với bơm trục vít Mono trong cả hệ thống thì rất hiệu quả
- Tốc độ bơm thường chỉ khoảng 50 - 60 rpm
- ...
• Sàng tách rác (http://www.mono-pumps.com/en-uk/screens_waste_water_treatment ) ứng dụng để tách rác có trong dung dịch bơm để đảm bảo an toàn cho các hệ thống xử lý tiếp theo.
Nếu Quý công ty, cá nhân nào có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm cụ thể nào xin vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi tài liệu và báo giá tới Quý công ty và các bạn sớm nhất.
Chúng tôi hoan nghênh sự quan tâm của bạn, và mong chờ phản hồi từ phía bạn!

Thông tin liên hệ:
Nguyen Van Thuc (Mr)
Mobile: +8496 858 6295
Email: vanthuck9@gmail.com
Skype/yahoo ID: cnsh_open
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:
#3
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Bảo trì, bảo dưỡng bơm trục vít Mono: http://www.youtube.com/watch?v=Fx5uUF8G54k
MONO PUMP - http://mono-pumps.com/ gốc nhà máy ở Anh, nay thuộc tập đoàn MONO NOV của Mỹ, MONO có nhà máy tại Thượng Hải (TQ) nên về giá cả và chất lượng rất cạnh tranh so với các hãng khác. Trường hợp các dự án của Quý công ty yêu cầu xuất xứ G7 hoặc EU, Green Pioneer sẽ nhập hàng trực tiếp từ Anh về. Ngoài ra tập đoàn bơm Mono Nov mới mua lại tập đoàn bơm Moyno (USA) nên Green Pioneer cũng phân phối cả dòng BƠM MOYNO (USA) nữa. Thông tin chính thức về việc sát nhập này như đề cập trên website của Moyno: http://www.moyno.com/news/48-2013-n...-combine-to-offer-industry-leading-value.html
 

Đính kèm

vithao1s8

New Member
#6
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Xác định tính danh nạn nhân vụ lật xe tàn khốc tại Hà Tĩnh

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trưa ngày 12/4 trên tuyến quốc lộ 1A đoạn đường tránh TX Hồng Lĩnh, thực dân địa phận xóm 5, xã Xuân Lĩnh (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) làm 2 người chết, 7 người bị thương nặng không chỉ gây hoảng loạn cho hàng chục hành khách trên xe mà còn khiến cho người dân gần hiện trường một phen hú hồn.Đại úy Hồ Công Đạt, Phó trưởng công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết: “Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra lúc 11h trên địa bàn Nghi Xuân khiến cho xe khách 17B – 00702 bị lật ngang đường khi đang chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Trên xe gồm có 22 người, trong đó 17 hành khách và 5 người thân xe. Hiện đã có 2 người tử vong, 5 người bị thương nặng đang cấp cứu tích cực tại Bệnh viện 115 Nghệ An. Đặc biệt, trên xe có một cháu nhỏ khoảng 3 tuổi bị hoảng loạn tinh thần rất nặng, đơn vị đang coi sóc và đã giao thông được với người thân em bé”.

Bước đầu cơ quan điều tra đang tiến hành thống kê nạn nhân để giải quyết chỗ ăn nghỉ cho những người không phải nhập viện cấp cứu bởi đa phần là người ở các địa điểm tai nạn rất xa.

Hai nạn nhân tử vong, bước đầu mới xác định được một người tên là Tăng Văn Toàn (chưa rõ quê quán) đang được lưu tại nhà xác Bệnh viện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Nguồn: Tienphong.vn
 
Top