Miền nam Cái nhìn tổng quan về buổi họp mặt CLB lần 2

  • Thread starter the_angel7487
  • Ngày gửi
T

the_angel7487

Guest
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Như đã thông báo trên trang web,sáng chủ nhật 2-3-2008 vừa qua CLB đã tổ chức buổi gặp mặt lần 2 tại công viên Hoàng Văn Thụ.
Không như lần 1 chỉ có sự tham gia của các bạn sinh viên của trường Đại học Công nghiệp.Buổi họp mặt lần này có sự tham gia của đông đảo các bạn đến từ nhiều trường Đại học khác nhau như Tôn Đức Thắng,Sư phạm Kỹ thuật...và các anh chị đã là kỹ sư.
Đúng 9h,mọi người đã tập trung đông đủ và cùng sinh hoạt với nhau thật vui vẻ.Buổi họp mặt lần này đã đưa ra cơ cấu chính thức của CLB với ban chủ nhiệm gồm có chủ nhiệm và 2 phó chủ nhiệm.Bên cạnh ban chủ nhiệm của CLB còn có ban cố vấn có nhiệm vụ giúp đỡ và góp ý cho ban chủ nhiệm về tất cả mọi vấn đề liên quan đến CLB.Ngoài ra CLB cũng thành lập ra 5 ban hoạt động dưới quyền ban chủ nhiệm.Đó là các ban : Thể thao,giải trí,văn hóa ; Đối nội ; Ngoại giao ; Marketing và tổ chức dự án.
Có thể nói việc thành lập ra các ban sẽ giúp các công việc trong CLB được giải quyết một cách thật dễ dàng đồng thời giúp các thành viên CLB dễ dàng lựa chọn những công việc phù hợp với nguyện vọng và sở thích của bản thân mình.
Cũng trong buổi gặp mặt này,ban chủ nhiệm đã phát phiếu khảo sát năng lực thành viên cho tất cả các bạn hội viên CLB qua đó nhằm giúp ban chủ nhiệm hiểu rõ hơn về từng thành viên đồng thời có sự phân chia nhiệm vụ công việc cho từng thành viên một cách chính xác và dễ dàng.
Không chỉ phổ biến công việc của CLB.Các thành viên tham gia buổi họp lần này còn được chơi một trò chơi tập thể thật vui và hào hứng.Các bạn đã được chia ra làm 3 nhóm với những cái tên hết sức dễ thương như : Ozon , Chuột lắc và Trà xanh.Qua 3 phần thi gây cấn và quyết liệt cuối cùng phần thắng đã thuộc về đội Trà xanh.
Buổi họp mặt CLB lần này đã thật sự thành công.Qua đó cho chúng ta thây rằng CLB yêu môi trường ngày càng được nhiều người biết đến.Hy vọng những buổi họp lần sau cũng thành công như vây
.:haywazuiwa:
 

Giới thiệu

Mạng xã hội Yêu Môi trường - Chợ Yêu Môi Trường được thành lập năm 2007 là mạng xã hội về môi trường lớn nhất Việt Nam
Sdt: 0908090013 - trongminh@ungphosuco.vn

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
15,196
Bài viết
66,000
Thành viên
30,413
Thành viên mới nhất
Josinn
Top