Cảm nhận từ buổi giao lưu với trường THPT Năng Khiếu

ANITA

Cây công nghiệp
Bài viết
163
Nơi ở
tphcm
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Hôm qua, 30.1.2008, tại trường PT Năng Khiếu – đường Nguyễn Chí Thanh, Q5. 18h30 các đại diện CLB Yêu Môi Trường và website www.yeumoitruong.com đã đến giao lưu với trường Năng khiếu. Buổi đi nhằm giao lưu, mở rộng, kết nối vòng tay với tất cả các bạn sinh viên – học sinh các trường và giới thiệu CLB Yêu Môi Trường với các bạn cũng như giới thiệu đến các bạn về cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo vì Môi Trường” đang diễn ra. :32:

Đêm giao lưu văn nghệ rất hào hừng bởi sự năng động, sôi nổi của các bạn trường Năng Khiếu. Tuy sân khấu hơi nhỏ, trang thiết bị, âm thanh chưa được tối tân nhưng công tác chuẩn bị và dàn dựng chương trình rất hay cùng với những bài hát do các bạn trường Năng khiếu biểu diễn. Không khí thật nhộn nhịp và đặc biệt trong đêm giao lưu này, có sự tham gia của các bạn học sinh trường Bừng Sáng. Đây là một ngôi trường rất đặc biệt vì các bạn học sinh ở đây đều bị khiếm thị nhưng không vì thế mà các bạn ấy mất đi nét hồn nhiên của tuổi học trò.

Không khí buổi giao lưu như trầm hẳn đi khi các bạn xuất hiện, ai nấy đều trở nên cảm động và trầm trồ khi tiếng đàn guitar của một bạn trường Bừng Sáng cất lên. Thế rồi khi tiếng đàn guitar rộn rã vang lên cùng giọng hát thật ngọt của một em bé còn rất nhỏ, bài hát: “Ngày Tết quê em” cùng tiếng vỗ tay của tất cả mọi người hòa nhịp theo bài hát.

Xúc động trước hình ảnh đó và tất cả mọi người đã chung tay quyên góp với hy vọng giúp đỡ một phần nàp đó cho các bạn học sinh đáng yêu này.
Và để hòa mình vào không khí ấy, CLB cũng đã mang đến một phần quà tặng trường năng Khiếu. Kém theo đó là 1 tiết mục văn nghệ với bài hát trữ tình và giọng hát ngọt ngào “My heart will go on”.

Sau bầu không khí lắng đọng và những làn sóng người ấy. Các bạn dã sôi nổi và nhanh nhạy giành lấy 3 phần quà bí mật và ấn tượng từ CLB bằng cách trả lời 3 câu hỏi nho nhỏ về môi trường. Những câu trả lời không chuyên và với góc độ nhìn từ chương trình học cùng những kiến thức tham khảo và sự tư duy của các bạn học sinh trở nên đặc bịệt và ấn tượng.

Các hình ảnh vể buổi giao lưu sẽ sớm được post lên diễn đàn.

Đêm giao lưu rất thành công và từ đó mong nhận được sự hưởng ứng mạnh từ các bạn trường Năng Khiếu cũng như các bạn trường khác.
:xinchao:
 

meobeobu2001

Cây công nghiệp
Bài viết
195
Nơi ở
ho chi minh
Website
yeumoitruong.com
scroll-topTop