Cần Mua Dụng cụ hút mẫu Micropipet Brand

mtuan123

New Member
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Công ty mình đang cần mua dụng cụ hút mẫu Micropipette của nhãn hàng Brand - Đức để sử dụng cho các công tác nghiên cứu trong thời gian tới. Mình nghe nói các sản phẩm dùng cho phòng thí nghiệm của hãng này chất lượng rất tốt, cùng với độ chính xác và tin cậy cao. Các bạn cho mình hỏi chỗ nào ở TP.HCM có thể cung cấp giá tốt nhé. Cảm ơn các bạn.
 

ctytrungson

New Member
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Công ty TNHH Công Nghệ Trung Sơn hiện đang là đại lý phân phối thiết bị phòng thí nghiệm của nhãn hàng Brand tại Việt Nam. Bên mình có cung cấp các loại dụng cụ hút mẫu micropipet dùng trong nghiên cứu chẩn đoán, sinh học phân tử, phân tích môi trường. Bạn vui lòng tham khảo danh sách mặt hàng bên mình có dưới đây nhé:

Dụng cụ hút mẫu Transferpette S
Transferpette ® S của Brand là 1 sản phẩm hoàn hảo cho hầu hết các hoạt động thông dụng trong phòng thí nghiệm. Transferpette ® S đáp ứng đầy đủ các tính năng yêu cầu của người sử dụng như: cấu trúc chắc chắn, điều chỉnh dung lượng bằng 1 tay, độ chính xác cao, dễ dàng hiệu chỉnh…

· Large, central pipetting button and separate ejection function
· Có thể sử dụng bằng một tay với người thuận tay phải lẫn tay trái
· Transferpette S hoàn toàn có thể hấp tiệt trùng ở nhiệt độ 121 độ C, theo tiêu chuẩn DIN EN 285
· Màn hình hiển thị dung tích với 4 con số sắc nét.
· Transferpette® S features Easy Calibration technique – readjustment without special tools. Clearly visible external flag indicates changes from factory settings.
· Short stroke of only 12.5 mm to reduce the risk of RSI (Repetitive Strain Injury)
· Pít tông và bơm được làm từ vật liệu chống ăn mòn.
· Transferpette® S 0.1-1 μl cung cấp sự chính xác tối đa cho công việc liên quan đến công nghệ sinh học phân tử, đặc biệt khi phải thao tác hút các loại enzymes.
· Chống tia UV
· Theo tiêu chuẩn CE-IVD


Dụng cụ hút mẫu HandyStep S

Dụng cụ hút mẫu pipette cung cấp giải pháp hoàn hảo cho công tác nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực chẩn đoán, sinh học phân tử, phân tích môi trường,… Cung cấp giải pháp với độ chính xác cao nhất trong việc phân phối dung môi chất lỏng có tính chảy chậm, đậm đặc, hay có tính áp suất bay hơi cao. Việc thay thế đầu tip trực tiếp cho phép đảm bảo được tính vô trùng trong quá trình thao tác.

Transferpette S 8 12 kênh

Transferpette ® S à 1 sản phẩm hoàn hảo cho hầu hết các hoạt động thông dụng trong phòng thí nghiệm, được chế tạo với vật liệu tiên tiến, micropipette 8 kênh của Brand cầm rất nhẹ tay, chính xác, cấu trúc chắc chắn và độ tin cậy cao. Transferpette ® S Có thể sử dụng, bơm hút, tinh chỉnh dung lượng thiết bị với độ chính xác cao và chỉ với một tay duy nhất.

Dụng cụ hút mẫu Titrette

Dụng cụ hút mẫu điện tử áp dụng kỹ thuật tiên tiến cho độ chính xác cực cao. Thiết kế chắc chắn. Dễ dàng sử dụng và bảo trì. Giao tiếp trực tiếp với máy tính thông qua cổng USB. Tiết kiệm Pin.

Titrette có thể nhanh chóng và dễ dàng tháo lắp trong vài phút để lau chùi vệ sinh, thay thế xy-lanh/pít tông hoặc thay pin. Việc bảo trì rất dễ dàng và tiện lợi mà không cần phải gửi đi sửa chữa.

Với mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Tuấn, Nhân viên Phòng Kinh doanh (ĐT: 08.39914503, Email: account@tschem.com.vn)
 

Giới thiệu

Mạng xã hội Yêu Môi trường - Chợ Yêu Môi Trường được thành lập năm 2007 là mạng xã hội về môi trường lớn nhất Việt Nam
Sdt: 0908090013 - trongminh@ungphosuco.vn

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
15,196
Bài viết
66,000
Thành viên
30,413
Thành viên mới nhất
Josinn
Top