Cần tài liệu quy trình sơ đồ vị trí lấy mẫu nước sông nước trước và sau xử lý

daviddoan

Mầm xanh
Bài viết
21
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Website
newscience-khoahocmoi.com

vyngocquyen

Mầm xanh
Bài viết
8
Nơi ở
ha noi
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Nhờ các a, chị làm QL trong lình vực quản lý môi trường trả lời giúp một số câu hỏi lập bản kết MT

đây là những kinh nghiệm rất đời thường các bạn rất hay gặp vẫn còn chưa xác thực ai có thể chứng minh càng tốt vì qui định lớn rất rõ nhưng nhỏ ở cơ sở lại:
1, Mức độ dự án xác nhận của UBND huyện và xã về cam kết môi trường như thế nào?
Cái được gọi ủy quyền của cấp huyện và cấp xã là thế nào ? có phải tất những dự án xã xác nhận đều phải có giấy ủy quyền của huyện thì xã mới được xác nhận?
2, Tại Các huyện chưa có chỗ tập trung giết mổ gia cầm gia súc các hộ gia đình vẫn phải tự mổ, các hộ giết mổ giết mổ như thế nào phải lập bản cảm kết, mổ bao nhiêu con lợn , trâu,.. cần phải làm cam kết và số lượng như thế nào không phải làm ?
3, Đối với nhà nghỉ như thế nào? thì bao nhiêu phòng cần phải làm bản cam kết môi trường, " Không nói tới khách sạn bạn nha"?
4,đối với quán cà phê, giải khát như thế nào, bao nhiêu bàn cần làm bản cam kết?
5, đối với những nhà hàng ăn uống đã qui định , nhưng những quán ăn nhỏ quán cơm, quán ăn sáng mức độ như thế nào cần làm cam kết?
6, các công trình xây dựng cơ bản sau khi thẩm tra phải làm cam kết,những chương trình nhỏ phát triển nông thôn đường nông thôn, trường mầm non cần phải thực hiện cam kết không ?
7,Các cơ sở được chấp nhận khai thác cát sỏi lớn phục vụ xây dựng nông thôn mới và kinh doanh có thời gian hết hạn không nếu không ghi hêt hạn trên giấy xác nhận? còn đối với các nông thôn nhỏ làm đường nông thôn , trường khai thác cát sỏi có hợp đồng với xã có cần phải làm dự án, cam kết môi trường không ?
đây chính là vấn đề còn rất nhiều cơ sở thắc mắc đi làm vướng phải thẩm quyền xác nhận đã được phân, đối với một số người không quan trọng nhưng đối với những dân không hiểu biết miền xa lại rất khổ với họ vì không nắm được, xin chân thành cảm ơn
các bạn có thể gửi đến mail của mình
vyngocquyen@gmail.com
 

daviddoan

Mầm xanh
Bài viết
21
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Website
newscience-khoahocmoi.com
scroll-topTop