CẦN TÌM TÀI TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH "ĐÊM HỘI YÊU MÔI TRƯỜNG"

ANITA

Cây công nghiệp
Bài viết
163
Nơi ở
tphcm
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Kính chào quý vị!!! :3:
Xin được giới thiệu, Chúng tôi - Liên Hiệp CLB Yêu Môi Trường!!!


Trong các dự án hoạt động sắp tới, LH chúng tôi có chương trình "Đêm hội Yêu Môi Trường" nhằm mục đích kêu gọi và tuyên truyền trong mọi tầng lớp về "Bảo vệ môi trường", "3R - Reduce - Reuse - Recycle" và "Tiết giảm năng lượng".


Với chương trình này, tiết mục chủ đạo rất cần sự hợp tác từ các quý Công ty sản xuất chai nhựa, lon bia như: Trà Xanh, chai nước Khoáng, lon bia, lon nước ngọt, vỏ phim Fuji, Kodark... Vì thế chúng tôi rất mong sự phối hợp từ phía Quý Công ty trong chương trình này để tạo một dấu ấn riêng nhằm kêu gọi tiết giảm với 3R.


Đồng thời, chương trình chúng tôi mong được tiếp nhận những nguồn tài trợ từ các Quý Công ty để dự án Yêu Môi Trường này được diễn ra thành công tốt đẹp. Để feedback cho Quý vị, chúng tôi sẽ quảng cáo cho Quý vị trên nhiều phương tiện.


Chúng tôi đã post toàn bộ thông tin về chương trình trên website này. Mọi thông tin quý vị có thể cập nhật theo dõi theo link sau:


Hoặc Quý vị có thể trực tiếp liên lạc theo:
Phone: 0986.566.280 (Thùy Anh)
Email: lephanthuyanh@yahoo.com.vn


Rất mong nhận được sự tài trợ từ phía các Công ty trong chương trình vì một môi trường xanh sạch của chúng ta. :haywazuiwa::haywazuiwa::haywazuiwa:

Chúng tôi sẽ gởi toàn bộ kế hoạch chi tiết đến quý vị khi quý vị liên lạc. Trân trọng cám ơn. :3:
 
Sửa lần cuối:
scroll-topTop