Câu lạc bộ Yêu Môi Trường!!!

oriole

Cây công nghiệp
Bài viết
245
Nơi ở
Ho Chi Minh
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Câu lạc bộ Yêu Môi Trường đang trên đường phát triển với định hướng và nhiều dự án do ban chủ nhiệm thảo luận đề ra.Chúng ta, những người đến đây để mang đến một tình yêu môi trường, trải lòng để cho và nhận kiến thức, để vì một mục đích chung nhất, lớn nhất là bảo vệ môi trường.
Trong thời gian qua, kể từ ngày thành lập, các member chưa tham gia tích cực để thể hiện tinh thần yêu môi trường và sức trẻ của mình. Mình xin đại diện cho ban chủ nhiệm gởi đến các bạn những lời tâm huyết, mong muốn các bạn member hãy tham gia nhiều hơn, tích cực hơn, bởi lẽ chúng ta đã có một nơi để làm tất cả cho đời, cho người, dù sức ta nhỏ bé nhưng nhiều cái nhỏ bé chúng ta sẽ làm được những điều to lớn, các bạn hãy cho mọi người biết sức mạnh về thế chất lẫn trí tuệ của thanh niên nhé.
BCN Câu lạc bộ Yêu Môi Trường xin chúc tất cả mọi người có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và thành đạt. Và chúng ta hãy cùng chúc cho câu lạc bộ ngày một phát triển, là nơi gần gủi nhất để các bạn thể hiện và chia sẽ. Chào thân ái.
:3: :56:
Happy new year...:40:
 
scroll-topTop