Cháy lớn xưởng phế liệu ở huyện Bình Chánh

TuyetLoan

Cây ăn trái
Bài viết
83
Nơi ở
Tp. HCM
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Sau hơn 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, lực lượng PCCC TP Hồ Chí Minh mới khống chế và dập tắt đám cháy lớn xảy ra tại xưởng phế liệu Song Đất nằm trên đường Vĩnh Lộc A, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh.

ahk(1).jpg


Lực lượng tại chỗ cố gắng dập lửa.

Khoảng hơn 10 giờ ngày 12/4, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút bên trong xưởng phế liệu Song Đất nên hô hoán. Lực lượng tại chỗ đã huy động máy bơm để dập lửa nhưng bất thành. Do bên trong chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên lửa nhanh chóng lan rộng.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh đã huy động nhiều phương tiện chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa.

Đến hơn 12 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng mới khống chế được đám cháy. Tuy nhiên, các chiến sĩ vẫn phun nước để làm mát, phòng ngừa cháy bùng phát trở lại.

Trước đó ngày 7/3, cũng tại cơ sở này đã xảy ra một vụ cháy, Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh đã phải điều động nhiều đơn vị chữa cháy các quận, huyện cùng gần 200 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và đã cứu 11 người bị kẹt bên trong đám cháy ra ngoài.TD (theo TTXVN)
 
scroll-topTop