Cháy ở toà nhà MB Grand Tower cao 25 tầng

TuyetLoan

Cây ăn trái
Bài viết
83
Nơi ở
Tp. HCM
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Tối 9/5, lực lượng chức năng vẫn đang khống chế ngọn lửa ở toà nhà MB Grand Tower trên đường Lê Văn Lương, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Khoảng 19h, lửa bất ngờ bùng phát tại toà nhà MB Grand Tower, toạ lạc tại đường Lê Văn Lương, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khu vực cháy được xác định ở 2 tầng cao nhất là 24 và 25 của toà nhà.

Toà nhà này hiện trong quá trình thi công, không có người ở.

chay_lon_zing.jpg

Lực lượng cứu hoả tìm cách khống chế ngọn lửa phát ra từ toà nhà cao 25 tầng. Ảnh: Thế Sơn.
Nhận được tin báo, 8 xe của lực lượng phòng cháy chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ kịp thời có mặt tại hiện trường.

Đến 20h30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục khống chế ngọn lửa. Trao đổi với Zing.vn, một chiến sĩ PCCC số 2 (ở quận Cầu Giấy) từ hiện trường đi ra xác nhận chưa phát hiện có người bị kẹt bên trong.

chay_zing_2.jpg

Toà nhà MB Grand Tower, nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Việt Linh.
Hơn 500 m của tuyến đường (hướng Láng Hạ đi Lê Văn Lương) bị cấm người đi qua đây để phục vụ lực lượng chức năng trong công tác chữa cháy.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến 21h cùng ngày đám cháy được khống chế. Nguyên nhân đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

www_zing.jpg

Hệ thống giao thông đường Láng Hạ đi Lê Văn Lương tê liệt do vụ cháy. Ảnh: Phạm Thắng.
MB Grand Tower là dự án xây dựng toà nhà, trụ sở của Ngân hàng TMCP Quân đội. Công trình này được khởi công từ tháng 4/2015 và dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 12/2017.

MB Grand Tower có 1 toà tháp cao 111 m, 25 tầng, có 4 tầng hầm được xây dựng trên diện tích gần 5.000 m2.

Nguồn: Zing.vn
 
scroll-topTop