CHƯƠNG TRÌNH EARTH HOUR 28/03/2009

tatthanhcong

Mầm xanh
Bài viết
11
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Trong quá trình chuẩn bị đại hội liên hiệp, sau khi họp về củng cố lực lượng nòng cốt vào ngày 26/03/2009 clb Yêu Môi Trường đã khẩn trương triển khai tham gia chương trình " Giờ Trái Đất 2009"

Công tác chuẩn bị vỏn vẹn có 2 ngày, kinh nghiệm tổ chức và thực hiện là điều đáng lo, song với quyết tâm thực hiện bằng được chương trình để tạo sân chơi cho các bạn sinh viên và nâng cao ý thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, clb Yêu Môi Trường Nông Lâm đã cùng 3 clb trong trường thực hiện chương trình này gồm: Đội Công Tác Xã Hội, CLB Cán Bộ Đoàn Ngôi Sao Xanh, clb Kết Nối Thành Công.
Sau đây là một vài hình ảnh về chương trình:
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ"

HỌP MẶT TRƯỚC GIỜ "G"ACTION!!!TẤT CẢ HƯỚNG VỀ TRUNG TÂMNHỮNG GIAN HÀNG CŨNG HƯỞNG ỨNGCLB Yêu Môi Trường chuyên về hoạt động bảo vệ môi trường, đội Công Tác Xã hội chuyên về công tác xã hội, clb Cán Bộ Đoàn Ngôi Sao Xanh chuyên về kĩ năng Đoàn Hội, CLB Kết Nối Thành Công chuyên về tổ chức hướng nghiệp. Lần đầu tiên trong một chương trình có sự cộng tác của cả 4 clb.
Chương trình "Giờ Trái Đất" là cơ hội để các clb trong trường liên kiết với nhau, tiền đề cho sự cộng tác lâu dài vì môi trường-xã hội-cộng đồng nhân ái.Thay mặt clb Yêu Môi Trường Nông Lâm, đội Công Tác Xã Hội, clb Cán Bộ Đoàn Ngôi Sao Xanh, clb Kết Nối Thành Công xin chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc kí túc xá trường, Đoàn Trường Đại học Nông Lâm TPHCM đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này.
Cảm ơn các bạn thành viên 4 clb đã nhiệt tình tham gia, cảm ơn các bạn sinh viên kí túc xá trường Đại học Nông Lâm TP. Chính các bạn là sức sống và lan tỏa của chương trình.

Hen gặp lại các bạn vào những chương trình sau.

"Đâu cần-thanh niên có
Đâu khó-có thanh niên
Là thanh niên ta luôn luôn đi đầu
Dù gian nan hay nắng mưa chặn lối
Ta vẫn cứ tiến, ta vẫn cứ tiến
Tiến lên mau quê mình đẹp giàu
Vì ngày mai khắp năm châu ca ngợi Việt Nam"


CHÚC CÁC BẠN LUÔN THÀNH CÔNG!!!
TM.BTC
LÊ ĐÌNH VŨ HOÀNG

 
Sửa lần cuối:
scroll-topTop