Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Chuyện có thật- các bạn sinh viên Bách Khoa nên cẩn thận

daibangxanh

Well-Known Member
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
Đừng đi 1 mình vào buổi trưa, buổi tối xung quanh ĐHBK, nhất là đường Tô Hiến Thành và đường Lữ Gia, khu nhà thi đấu Phú Thọ vì những nơi này hơi vắng người ! Đặc biệt là mấy bạn nữ nên cẩn thận! Tại đây trong 3 tháng qua, đã có 20 SV của ĐHBK bị trấn lột tiền, điện thoại và cả xe. Hình thức tụi nó làm đó là giả bộ hỏi thăm đường, hỏi thăm về trường BK như thế nào, có khi tụi nó đi 1 đám, rồi 2 bên áp sát vào bên người, sau đó kề ống chích lên người minh. Nếu mình kháng cự ko đưa tiền, điện thoại, hay xe...thì nó sẽ lụi cho 1 nhát là coi chừng dính HIV như chơi.=>cái này đáng để quan tâm!

Cái này mình trích trên yahoo mà các bạn gửi cho nhau, lúc trước mình học ở đó nên chuyện này có thật. Lúc chưa có dtdd thì mình và mấy bạn trong phòng bị tụi nó "sờ gáy" cái đồng hồ đeo tay khi đang đi ngoài đường. 2 thằng bạn cùng phòng bị mất trong vòng 1 tuần, còn mình thì lúc tụi nó giựt thì ko sao, may là tránh được.

Cùng chỗ trọ có anh ở phòng dưới thì bị 1 thằng xike cầm cái kim dý đòi 50.000 nhưng mà lúc đó anh cũng sợ, móc ra đưa cho nó, ai ngờ nó thấy ví nhiều tiền quá đòi hết. Ảnh bực quá lợi dụng lúc nó ko để ý cho nó 1 trận.

Điều cuối cùng mình chưa gặp mà nhiều người gặp rồi, đó là trên đoạn Tô Hiến Thành - cổng 2-3 trường BK nhiều khi bạn mà đi ko để ý sẽ có 1 người nào đó lao vào xe bạn. Rồi vạ lây, đòi bồi thường.:02:

Hãy cận thận nhé các bạn, Thạch Sanh (dạibangxanh) thì ít Lý Thông thì nhiều :whistling:
 
X

xiao

Guest
#3
#13
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
em đi tình nguyện về qua bến xe Mỹ Đình đang đi chậm chậm thì tự nhiên có bà già lao vào xe mình ... trở bà vào 198 xong bà rở trò ăn vạ hix hix rõ rành em đâu có tông vào . Bực mình định bỏ đấy về ai ngờ bị 1 đám quây lại hix hix cắm cái dt 2 triệu bồi thường ... chán quá xh này loạn rồi già ko có đạo đức
 
Top