Cơ hội dành cho các Đội Tình nguyện viên Mùa hè Xanh: Tham gia chương trình tập huấn và chuyển giao

D

duongphuong

Guest
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Bạn là tình nguyện viên Mùa hè Xanh? Bạn yêu thiên nhiên và mong muốn tham gia các hoạt động truyền thông bảo vệ môi trường? Bạn mong muốn mang đến kiến thức về các loài động vật hoang dã cho các em học sinh vùng sâu vùng xa? Vậy đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay để tham gia chương trình: “Tập huấn và chuyển giao bài giảng giáo dục môi trường cho học sinh” của Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV).
ENV là một tổ chức xã hội trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Chức năng và nhiệm vụ chính của ENV là nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ thiên nhiên, môi trường và các loài động vật hoang dã(ĐVHD).
Trong thời gian từ 15-18 tháng 6 năm 2010, ENV dự định tập huấn và chuyển giao bài giảng Các loài rùa cạn và rùa nước ngọt ở Việt Nam tới các Đội Thanh niên Tình nguyện - Mùa hè Xanh của các Trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Bài giảng, dành cho đối tượng học sinh trung học cơ sở, nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiển thức cơ bản về các loài rùa cạn và rùa nước ngọt ở Việt Nam, mối đe dọa đối với chúng thông qua các hình thức thảo luận, trò chơi lý thú.
Đây là cơ hội để các Đội Thanh niên Tình nguyện Mùa hè Xanh trong chiến dịch của mình mang kiến thức về môi trường, về ĐVHD tới các em học sinh ở vùng sâu vùng xa.
Các Đội Thanh niên Tình nguyện – Mùa hè Xanh căn cứ vào kế hoạch hoạt động của đội, địa phương ra quân, thời gian ra quân để đăng ký. Mỗi Đội Mùa hè xanh sẽ ưu tiên cử ra từ 2-4 bạn có kinh nghiệm hoạt động xã hội, kĩ năng thuyết trình, kiến thức về môi trường để tham gia tập huấn.
Sau khi được trang bị những kiến thức cơ bản về các loài rùa Việt Nam, thực hành kỹ năng giảng dạy trong khóa tập huấn, ENV sẽ chuyển giao toàn bộ giáo cụ và tài liệu liên quan cho các đội Thanh niên Tình nguyện - Mùa hè Xanh để các bạn thực hiện bài giảng tại địa phương trong chiến dịch cùa mình.
Các bạn sẽ gửi kết quả về hoạt động của mình lại cho chúng tôi sau khi chiến dịch kết thúc.
Mọi thông tin đăng ký xin gửi về Chị Dương Thị Phương tại địa chỉ env.phuong@gmail.com trước ngày 13/6/2010.
Mẫu đăng ký tham gia chương trình tập huấn trong file đính kèm.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Dương Thị Phương
Trưởng nhóm Giáo dục Môi trường
Email: env.phuong@gmail.com
Điện thoại: 35148850/ 0982.007.348.
 
D

duongphuong

Guest
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Mẫu đăng ký tham gia chương trình: Tập huấn và chuyển giao bài giảng giáo dục môi trường cho học sinh

Các bạn hãy điền thông tin vào mẫu dưới đây và gửi đến địa chỉ sau trước ngày 13/6/2010:
Dượng Thị Phương
Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên
Email: env.phuong@gmail.com

Người tham gia tập huấn:
Họ và tên:.................................................................................................
Số điện thoại: ...........................................................................................
Email:........................................................................................................
Tên trường:...............................................................................................
Địa phương ra quân:
..................................................................................................................................................
Nội dung hoạt động của chiến dịch Mùa hè Xanh năm nay:
....................................................................................................................................................................................................................................................................................................
Bạn đã tham gia những hoạt động xã hội nào? Bạn đã từng thực hiện các hoạt động truyền thông về môi trường chưa?
............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
  • Thread starter duongphuong
  • Ngày gửi
scroll-topTop