Cơ hội dành cho giới trẻ yêu môi trường

powerbigpig

Mầm xanh
Bài viết
25
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Nếu như các bạn đang ôm ấp một sáng kiến nho nhỏ hay to to nhằm bảo vệ môi trường mà chưa biết nơi nào để “giải tỏa”. Hoặc hằng đêm cứ gác chân lên trán nghĩ ngợi về một ý tưởng lạ lùng hay quen thuộc nhưng hữu ích mà chưa được áp dụng vào thực tế. Vậy thì ngay từ lúc này bạn hãy chuẩn bị đặt những viên gạch đầu tiên làm nên móng cho dự án của mình, để tham gia vào cuộc thi Đại sứ môi trường Bayer 2012 nhé.

Ông Hồ Quốc Nguyên, trưởng phòng truyền thông Bayer Việt Nam, đơn vị chủ quản và tổ chức chương trình Đại sứ môi trường Bayer có bật mí chút về chương trình Đại sứ môi trường Bayer 2011:

Chúng tôi đang chuẩn bị để triển khai chương trình Đại sứ môi trường Bayer 2012. Chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và lý thú hơn. Các bạn trẻ quan tâm và muốn tham gia chương trình, có thể tham khảo thông tin tại www.bayeryoungenvoy.com (mục How to apply, chọn Việt Nam). Thông tin mới sẽ được thông báo trong Quý I / 2012 hoặc vào facebook Đại sứ môi trường Bayer để cập nhật tin tức. Hoặc email cho chúng tôi tại byeevietnam@bayer-ag.de.


Bật mí chút xíu nhé: Chương trình Đại sứ môi trường Bayer không chỉ dành cho những ý tưởng “độc”, mà tất cả những ý tưởng gần gũi với cuộc sống và thiết thực đều có “nguy cơ” chiến thắng rất cao ấy nhé!
 
scroll-topTop