Ứng dụng Gom Rác GRAC

CÔNG AN ĐIỀU TRA VỤ TAI NẠN TẠI NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN SÔNG HẬU 1

#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L

(PLO)- Sự việc xảy ra tại công trình do Lilama làm tổng thầu. Các công nhân bị tai nạn là người lao động của một nhà thầu phụ.

Liên quan đến vụ tai nạn lao động tại công trình thi công Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 (huyện Châu Thành, Hậu Giang), chiều tối 29-6, ông Nguyễn Chí Hùng, Chánh văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang cho biết UBND tỉnh nghe thông tin và vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Tai nạn xảy ra tại công trình do Lilama làm tổng thầu. Các công nhân bị tai nạn là người lao động Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng thương mại dịch vụ MT- một nhà thầu phụ.

Như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, sáng cùng ngày Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long có tiếp nhận 5 trường hợp công nhân bị tai nạn lao động. Trong đó, anh NHT nhập viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, gãy xương sườn, tràn khí màng phổi và tử vong. Bốn người còn lại bị các chấn thương như gãy xương sống, xương đùi và đa chấn thương (một người đã xuất viện).

Theo một công nhân thì họ bị tai nạn lao động lúc hơn 8 giờ sáng cùng ngày. Họ đang thi công phần mái hiên che phía trên cửa thì xảy ra lún giàn giáo và sập.


Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi sự việc xảy ra phía nhà máy đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, cắt người túc trực cũng như chi trả chi phí điều trị. Đối với nạn nhân tử vong, nhà máy đã cử lực lượng hỗ trợ đưa thi thể nạn nhân về nhà an táng...
Nguồn: plo.vn
 

Chủ đề mới

Top