Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

công nghệ hay kĩ thuật môi trường

sunny

New Member
#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
cho em hỏi :năm nay em học năm đầu đh tài nguyên ,vì là năm đầu trường mở lớp đh nên khoa môi trường chỉ có kĩ thuật và công nghệ môi trường,bọn em sắp phải chọn 1 trong 2 rùi nhưng em ko bít chọn cái nào..vì là con gái nên rất khó ..bạn em bảo nếu học kĩ thuật thì phải có ng nhà thì dễ xin việc ,còn công nghệ thì dễ xin việc hơn nhưng vất vả,...nói chung là em rất hoang mang khi chọn ,em khá thích môi trường nhưng thấy bảo môi trường vất vả mà em cũng yếu lắm ...vấn đề này làm em suy ngĩ mấy ngày rùi,vì là chưa học cái j liên quan đến môi trường nên mù mịt quá .chỉ bít thích ngành này thui,ko bít tính sao...mong mọi người giúp em với ,thank mọi người :30: :30:
 

Minh Grac

Administrator
Thành viên BQT
#2
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
cho em hỏi :năm nay em học năm đầu đh tài nguyên ,vì là năm đầu trường mở lớp đh nên khoa môi trường chỉ có kĩ thuật và công nghệ môi trường
Trong quá trình học hoặc trước khi thi đại học thì có cuốn Cẩm nan hướng dẫn sinh viên rồi, em chịu khó lên khoa để hỏi. Các thầy cô sẽ hướng dẫn cho nghe thì phù hợp hơn.
Cách đây 5 năm anh tốt nghiệp ngành kỹ thuật môi trường (khoa môi trường). Còn ngành công nghệ môi trường dạy gì thì anh không biết, quản lý môi trường thì biết.

Post bài đúng box: hướng nghiệp môi trường nhé em.
 
Top