Công ty TNHH Nhật Anh - Thiết bị xử lý nước thải

Hotline: 1800 1522

Ứng dụng tiện ích

App yeumoitruong.vn

App Store Google Play

App Gom Rác GRAC

App Store Google Play

Chia sẻ trang

ThaoPhuong6796

Mầm xanh
Bài viết
15
Nơi ở
Phú Xuyên, Hà Nội
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
* GIỚI THIỆU
Với phương châm : "Công nghệ phục vụ cuộc sống công ty TNHH Nhật Anh áp dụng kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển và các Trung Tâm - Viện nghiên cứu ứng dụng Khoa Học và Công Nghệ trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Công ty TNHH Nhật Anh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường.
chúng tôi tư vấn và cung cấp đến khách hàng sản phẩm công nghệ mới nhất của Châu Âu. Thực hiện các dịch vụ hậu mãi bao gồm: hướng dẫn sử dụng, lắp đặt trọn gói, bảo hành bảo trì thiết bị. Các dịch vụ này được thực hiện với sự trợ giúp của chính hãng từ khâu cung cấp phụ tùng, tư vấn kỹ thuật, đào tạo chuyên môn đến việc lắp đặt phức tạp có sự tham gia của chuyên gia nước ngoài.
Công ty hoạt động dựa trên năng lực và khả năng quản lý của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được tiếp cận với công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng các thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.
* LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Công ty Nhật Anh hoạt động trong các lĩnh vực sau:

Tư vấn thiết kế – Xử lý môi trường:
Đây là lĩnh vực nền tảng của Công ty ngay từ ngày thành lập với quy mô ngày càng mở rộng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu tư vấn – thiết kế – xây dựng – xử lý nước cấp, nước thải đến khói bụi, rác thải rắn và làm mềm nước nồi hơi… Những công trình sau khi xử lý phải đạt tiêu chuẩn KCN, tiêu chuẩn Việt Nam, đảm bảo an toàn cho phép thải ra môi trường, nhằm bảo vệ nguồn nước quý giá, bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe cộng đồng.
Hiện nay chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như:
- Ngành chế biến thực phẩm, rượu bia – nước giải khát.
- Các công trình dân dụng, khu thương mại, bệnh viện, khách sạn.
- Xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, khử trùng nước, Nitrate, H2S, Phosphate…
- Ngành hóa chất dệt nhuộm, in ấn.
- Ngành hóa dầu, luyện kim.
 
scroll-topTop