Cùng Đại sứ môi trường Bayer đến Đức

powerbigpig

Mầm xanh
Bài viết
25
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Hành trình của các đại sứ môi trường Bayer 2012 đã bước vào chặng cuối, chúng ta đã tìm được 2 gương mặt xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham gia giao lưu và tranh tài cùng các bạn đại sứ môi trường Bayer đến từ các nước khác trong chuyến du khảo sinh thái tại thành phố Leverkusen (Đức) từ 3/11 đến 9/11 tới. :005:
Hai gương mặt xuất sắc nhất của chúng ta năm nay chính là Đại sứ Phan Khương đến từ Học Viện Hành Chính Quốc Gia với dự án Mảng xanh thảo dược và Đại sứ Đặng Huỳnh Mai Anh đến từ Đại học Ngoại Thương, Cơ sở 2 với dự án Cẩm nang xanh cho bà nội trợ. Cả hai đại sứ đang hết sức tất bật và hớn hở để chuẩn bị cho chuyến du khảo kéo dài 1 tuần tại Đức sắp tới.

Hai Đại sứ đang tích cực chuẩn bị tập dợt cho tiết mục biểu diễn giao lưu văn hóa với tiết mục múa Sài Gòn đẹp lắm, và hình ảnh áo dài khắn đống Việt Nam truyền thống thân yêu. Ngoài ra các bạn vẫn đang tiếp tục triển khai và bàn giao dự án đã tiến hành trong suốt hơn 2 tháng vừa qua, thu thập kết quả, dữ liệu,… chuẩn bị chu đáo nhất để có thể báo cáo tranh tài tại hôi thảo tổng kết quốc tế sắp tới. :dance3:
Hai Đại sứ vẫn đang rất tự tin và đầy hy vọng sẽ chuẩn bị và thể hiện tốt nhất để đại diện phía Đại sứ môi trường Bayer đến từ Việt Nam nhận được giải thưởng Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu năm nay do Tập đoàn Bayer trao thưởng.
Ngoài ra, trong chuyến du khảo này, cũng là một cơ hội cực kỳ quý báu để các bạn giao lưu học hỏi về văn hóa, kinh nghiệm và cách thức bảo vệ môi trường của các nước bạn trên Thế giới và đặc biệt là cách thức và các công nghệ bảo vệ môi trường tại thành phố xanh sạch nhất của Đức – thành phố Leverkusen. :snicker:

Chuyến đi hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm và kỷ niệm khó quên cho hai Đại sứ, chúng ta sẽ cùng đếm ngược và thu nhận thông tin của hai Đại sứ về chuyến đi nhé! :46:
 

powerbigpig

Mầm xanh
Bài viết
25
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Chương trình là rất mới đối với "đại sứ" của mỗi năm rồi :d
Chương trình cho viếng thăm thành phố Leverkusen - Đức vì đây là thành phố sạch và xanh nhất ở Đức, cũng là "tổng hành dinh" của tập đoàn Bayer. Đối với đại sứ tham gia mỗi năm thì đây là trải nghiệm "rất lạ và mới mẻ", ngoài địa điểm quen thuộc qua mỗi năm, chương trình cơ bản về nghiên cứu các công nghệ môi trường thành công đang áp dụng, các bạn có thể tìm hiểu công nghệ cập nhật mới nhất, cách thức thành phố đang áp dụng hiện nay... lại được gặp và giao lưu với các đại sứ từ các nước, cập nhật ý tưởng mới ... quá nhiều cái mới đúng không nào :005:
 
scroll-topTop