Cuộc thi Đại sứ môi trường Bayer 2011 - Hệ thống Web xanh

huyvubayer

Hạt giống tốt
Bài viết
3
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Chào các bạn!
Bạn đã từng biết đến “Doanh nghiệp xanh”.
Bạn đã từng biết đến “Các sản phẩm thân thiện với môi trường”.
Bạn đã từng biết đến “Các doanh nghiệp góp phần vào sứ mệnh bảo vệ môi trường chung của toàn nhân loại. Chẳng hạn như Bayer”.
Và chắc hẳn bạn có thể thấy được sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với các doanh nghiệp, các sản phẩm này.

Vậy! Hãy là một trang “Web xanh” để thu hút được nhiều người ủng hộ bạn hơn.
Mạng Internet đã thể hiện sức mạnh lan truyền thông tin của nó, sử dụng mạng Internet để tuyên truyền về môi trường là hữu hiệu nhất. Trên cơ sở đó, dự án của tôi đã hình thành.
model1.png
Các Website mua hàng theo nhóm hiện nay đang thể hiện lợi ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng và cả nhà cung cấp dịch vụ. Và hình thức này ngày càng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ nói riêng và mọi người nói chung.

Tận dụng thế mạnh của hình thức này, dự án “Hệ thống Web xanh – Sử dụng hình thức mua hàng theo nhóm nâng cao ý thức môi trường” đã hình thành với mong muốn tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người – mang lại hai lợi ích: sản phẩm giảm giá và môi trường.

Và tất nhiên một mình tôi không thể xây dựng được cộng đồng các Website xanh, các website mua hàng theo nhóm xanh. Tôi cần sự hỗ trợ của cộng đồng mạng, cần sự ủng hộ của các Website mua hàng theo nhóm hiện nay. Hãy chung tay xây dựng hành tinh xanh hơn.
“Ý thức với môi trường – Và bạn sẽ được hưởng lợi từ ý thức đó”
awareness1.png

P/S: Mình cần thông tin để tiện liên hệ trực tiếp với các nhà quản lý các website mua hàng theo nhóm hiện nay như Zing Deal (VinaGroup) – deal.zing.vn, Nhóm Mua – nhommua.com. Nếu bạn nào biết giúp mình với nha.
Cảm ơn các bạn đã đọc tin và ủng hộ!

Thông tin liên hệ:
Nguyễn Ngọc Huy Vũ
0972854533
Email: admin@moitruongbk.com / nguyenngochuyvu52@yahoo.com
 

huyvubayer

Hạt giống tốt
Bài viết
3
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Vì lúc trước chưa có mô hình thử nghiệm nên có lẽ hơi khó hiểu khi diễn tả bằng lời về dự án này.

Chắc hẳn đa số các bạn cũng đã biết đến mô hình mua hàng theo nhóm đang phát triển tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay. Tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của mô hình mua hàng theo nhóm này, mình đã đưa ra dự án Kết hợp Mua hàng theo nhóm và trò chơi môi trường nhằm nâng cao ý thức môi trường - MuaXanh.Com - trong cuộc thi Đại sứ môi trường Bayer 2011.

model1.png


Hiện tại dự án này đã bước vào giai đoạn triển khai mô hình thử nghiệm tại địa chỉ http://muaxanh.com

Diễn tả bằng lời về mô hình này có lẽ sẽ tương đối khó hiểu. Các bạn xem thử mô hình này tại địa chỉ MuaXanh.Com và góp ý giúp mình nha.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!
 
scroll-topTop