Cuộc thi ghép tranh nắp chai bảo vệ môi trường

meomaythongminh

Cây đầu làng
Bài viết
691
Nơi ở
HCMC
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Các bạn cùng tham gia "Góp xanh môi trường" nha^^


Uống chai sành điệu - Góp xanh môi trường", tên một cuộc thi ghép tranh trực tuyến từ nắp chai thủy tinh ảo trên trang web www.pepsiworld.com.vn vừa được Công ty PepsiCo Việt Nam khai mạc và cho dự thi đến ngáy 27/4/2012. Cuộc thi nhằm mục đích kêu gọi các bạn trẻ Việt Nam góp phần làm xanh môi trường thiên nhiên qua việc sử dụng chai thủy tinh vốn ít gây tác hại đến môi trường.
Người chơi sẽ dùng những chiếc nắp chai thủy tinh ảo của Pepsi, 7Up, Mirinda, Sting và Twister để ghép tranh theo chủ đề thiên nhiên như biển, rừng, núi, đồng cỏ và trái đất.

Giải thưởng dành cho 10 bức tranh đẹp nhất là chuyến du lịch (trị giá 9 triệu đồng) khám phá sinh thái Việt Nam, và tiền mặt (7 triệu đồng cho giải đặc biệt; 1 triệu đồng cho từng giải còn lại), cùng nhiều quà tặng khác.

Ngoài ra, tác giả của 20 bức tranh được người xem yêu thích hoặc chia sẻ nhiều nhất sẽ nhận được qùa.

Được biết, bức tranh ghép đẹp nhất sẽ được thể hiện trên biển quảng cáo ngoài trời tại TP.HCM và Hà Nội.

Cuộc thi này là một trong những hoạt động trong năm nay của dự án bảo vệ môi trường “Uống chai sành điệu – Góp xanh môi trường” hằng năm do Công ty PepsiCo Việt Nam khởi xướng từ tháng 10/2011 với tinh thần hãy suy nghĩ và lựa chọn chai thủy tinh khi giải khát vì màu xanh của thiên nhiên.
 
scroll-topTop