Cuộc thi sáng tạo tái chế ECO GENIUS

The Garden

Hạt giống tốt
Bài viết
1
Nơi ở
Hanoi
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Nằm trong khuôn khổ chương trình Giờ Trái Đất 2014, CLB Sinh viên và Môi trường Trường Đại học Khoa học Tự nhiên kết hợp với TTTM The Garden tổ chức cuộc thi “Eco Genius”. Đến với cuộc thi này, các bạn sẽ được thể hiện kiến thức, sự sáng tạo cũng như tài năng của mình và mang tới những sản phẩm có ý nghĩa thiết thực trong việc bảo vệ môi trường.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại TTTM The Garden với Ban giám khảo đến từ TTTM The Garden, Khoa Môi trường ĐH KHTN, tổ chức Live & Learn cùng CLB Sinh viên và Môi trường.

20140318001357_banner.jpg


Đối tượng tham dự:

Là cá nhân, tập thể quan tâm tới vấn đề bảo vệ môi trường đang sinh sống, học tập và làm việc hợp pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

1. Nội dung thi:

Thi sáng tạo các sản phẩm nội thất, trang trí dùng trong gia đình sử dụng nguyên vật liệu tái chế hoặc thân thiện với môi trường. Các sản phẩm dự thi phải có kích cỡ tối thiểu 50cm cho chiều dài nhất.

Tiêu chí đánh giá: Tính sáng tạo, khả năng ứng dụng và thẩm mỹ của sản phẩm.

* Vòng loại:

Các thí sinh trình bày ý nghĩa, ý tưởng thiết kế sản phẩm chi tiết, cách thực hiện (bao gồm cả nguyên vật liệu dự kiến) dưới dạng văn bản và hình ảnh (chấp nhận cả vẽ tay hoặc vẽ máy) cùng đầy đủ thông tin liên hệ bao gồm:

- Họ và tên:
- Số điện thoại:
- Số CMND:
- Email:
- Địa chỉ:
- Trường học/đơn vị công tác:

gửi về BTC theo địa chỉ event.garden@bitexco.com.vn, file đính kèm có kích cỡ không quá 5mb.
Hạn chót nhận bài sơ tuyển: 24h00 ngày 23/03/2014
Ban tổ chức sẽ thông báo danh sách tác phẩm dự thi lọt vào vòng trong vào ngày 24/03/2014.

* Vòng chung kết:

Các ý tưởng dự thi vượt qua vòng loại sẽ được hiện thực hóa và nộp tại phòng VIP, tầng 1 TTTM The Garden, khu đô thị The Manor, đường Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội trước 18h00 ngày 27/03/2014.
Các tác phẩm này sẽ được trưng bày tại khu vực Eco – Expo, tầng G TTTM The Garden từ 28 - 30/3/2014.
Tác phẩm đoạt giải sẽ được công bố và trao thưởng ngay trong trong phần nghi lễ tắt đèn giờ Trái Đất 2014 tại sân khấu ngoài trời của TTTM The Garden lúc 20h30 – 21h30 ngày 29/03/2014.
Mọi thắc mắc (nếu có) xin gửi về thegardenshoppingcenter@gmail.com


2. Giải thưởng:

- 01 giải Nhất: 15,8 triệu VNĐ đồng, trong đó có một chiếc xe đạp gấp Strida trị giá 13,8 triệu đồng, 1 triệu VNĐ tiền mặt và phiếu mua sắm tại TTTM The Garden trị giá 1 triệu VNĐ.
- 01 giải Nhì: 1,8 triệu VNĐ đồng bao gồm 1 triệu VNĐ tiền mặt và phiếu mua sắm tại TTTM The Garden trị giá 800.000VNĐ
- 01 giải Ba: 1 triệu VNĐ đồng bao gồm 500.000VNĐ tiền mặt và phiếu mua sắm tại TTTM The Garden trị giá 500.000VNĐ

Các sản phẩm được vào vòng chung kết sẽ được trao tặng giấy Chứng nhận đã vào vòng chung kết cuộc thi “Eco Genius”.


3. Một số quy định khác

Kết quả vòng loại và chung kết sẽ được công bố trên Website/ Facebook của TTTM The Garden, BTC sẽ liên lạc (điện thoại, email) với thí sinh để thông báo. Người dự thi có trách nhiệm theo dõi danh sách này.
BTC không chịu trách nhiệm về mọi trường hợp không theo dõi danh sách đoạt giải hoặc cung cấp thông tin liên lạc không chính xác.
Tùy theo tình hình thực tế, BTC có thể thay thế giải thưởng ban đầu bằng những sản phẩm hoặc hiện vật có cùng giá trị mà không cần thông báo trước.
Người đoạt giải chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân liên quan đến việc nhận giải thưởng (nếu có).
Bằng việc gửi tác phẩm tham gia cuộc thi, người tham gia đồng ý cho Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin, tác phẩm và phát ngôn của mình trong cuộc thi này mà không phải xin phép và trả thêm bất kì khoản phí nào khác ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm.
BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web của TTTM The Garden.
Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và BTC không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên thứ 3 nào.

http://bit.ly/1fXeBGL
 
Sửa lần cuối:
scroll-topTop