Ứng dụng Gom Rác GRAC

Cúp điện - sự tất yếu của cuộc sống

Bạn sẽ làm gì khi cúp điện


  • Số thành viên bình chọn
    79

yeumoitruong2010

Administrator
Thành viên BQT
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Bạn sẽ làm gì khi cúp điện, và cúp điện là một phần tất yếu của cuộc sống
:superman:Nếu chúng ta là siêu nhân thì chúng ta có thể bay, có thể làm mọi thứ khi cúp điện. Nhưng ở thực tại thì sao? :010: Hãy kể cho chúng tôi biết bạn làm gì khi cúp điện nhé :Happy:
 
#2
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Giá như cúp điện ngày bình thường thì được nghỉ việc khỏe rùi. Đằng này cứ đến chủ nhật mới cúp mới ác chứ. hic hic. Có được ngày nghỉ mà nóng như thiêu ấy. Kiếm quán cafe mát mát ngồi thui.:007:
 
N

nhocbuongbinhbk

Guest
#10
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
các giải pháp cho vấn đề vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật vứt bừa bãi ở nông thôn

Mình đang fai làm bài viết về "các giải pháp cho vấn đề vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật vứt bừa bãi ở nông thôn" nhưng mình vãn chưa tìm ra.:018: đang cần nhờ cả nhà cho ý kiến.
Cả nhà mình đưa ra hộ mình vài giải pháp hiệu quả để mình tham khảo nhé! mọi người cứ cho ý kiến chủ quan và tự nhiên về tình hình thực tế xung quanh mọi ng nhé! thank you cả nhà mình nhìu nhìu:eek:k:
 
#11
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
thoi gian nay o tp nang nong, cup dien la dip de chung ta di choi day do cho thoa mai, cup dien o trong phong phong cung ko biet lam gi , vi vay di choi la dieu ly tuong nhat

MINH MOI THAM GIA VAO TRANG WEB, MUON POST TAI LIEU LEN CHO MOI NGUOI CUNG XEM MA KO BIET CACH NAO. MONG MOI NGUOI HAY CHI GIUP MINH!
MINH DANG TIM TAI LIEU VE QUAN TRAC MOI TRUONG, BAN NO CO THI CHO MINH VOI NGHEN. THANKS!
 
Sửa lần cuối:
#14
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
cúp điện thì đi chơi hay đi bơi chứ ngu gì đi làm để vào lò thiêu nhân tạo đó làm chi cho đổ mố hôi dù có máy phát điện dự phòng ồn ào lắm:007::007::007::007::007:
Sao mà ngu được. Nếu có máy phát điện thì bạn phải đi làm. Không đi thì coi như nghỉ không có lý do chính đáng-> Trừ lương. Đụng tới miếng cơm manh áo là "oải" liền. Chẳng phải kiếm tiền là "đổ mồ hôi" đó sao, đổ thêm mấy hột thì cũng phải chấp nhận. :peep:
 
#16
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
cúp điện thì có thời gian làm những điều mình thích như: đi chơi, trồng cây trồng hoa, chăm sóc cây,ăn kem,... vừa mát mà lại zui nữa:3316978:nếu có điện thì lãng phí thoải mái, xem phim, online suốt ngày (mỏi mắt chết đc) đúng hem, vì vậy trong thời điểm này thì ta nên lợi dụng thời gian đó để làm những việc mà thường ngày mih` lãng wên, hãy cố gắng sống chung zới nó:49:
KEEP MOVING FOR WARD
 
K

Kiemphong232

Guest
#18
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Cúp điện àh!!!

Với mình đó là chuyện bình thường, đôi khi cũng là một điều có lợi vì tiết kiệm điện, giúp ta có ngày nghỉ với cảm giác khác hơn vì thế mà mọi người nhận ra cái giá trị của điện đối với cuộc sồng, bởi còn rất nhiều người đã và đang lãng phí điện một cách tùy tiện, họ chưa trân trọng nó chỉ khi mất điện thì mới thấy sự cần thiết của điện. Điện không phải là tất cả nhưng nó là điều cần thiết nhất cho cuộc sống...:snicker:
 
#19
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Những ngày bị cúp điện thiệt là chán! Không làm được gì cả, công ty chạy máy phát điện nên không được mở máy lạnh, quạt, đèn chỉ được mở máy vi tính và làm việc. Trong phòng thì nóng, người thì khó chịu. Nghĩ lại mình cũng còn may mắn, không bị thường xuyên lắm, 1 tuần có 3 ngày thôi. hihi. Ươc gì nước mình không còn tình trạng cúp điện kéo dài nữa
 

Chủ đề mới

Top