Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Đà điểu nhận người 'làm cha'

#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Người đầu tiên mà chim đà điểu Ellie nhìn thấy khi mở mắt chào đời là anh Mark Walters, nhân viên vườn thú, và câu chuyện tình cảm 'cha con' đặc biệt bắt đầu.
Walters và 'con gái' Ellie. Ảnh: Daily Mail. Walters, nhặt được quả trứng đà điểu bên ngoài hàng rào vườn thú Noah's Ark ở Bristol, Anh. Chàng thanh niên 20 tuổi này quyết định đưa quả trứng về nhà cho vào lò ấp. 53 ngày sau, đúng hôm 15/5, Ellie chào đời.
Chàng thanh niên 20 tuổi chăm sóc 'con nuôi' rất chú đáo và Ellie cũng ngoan ngoãn nghe lời 'bố'. Ảnh: Daily Mail. Theo Daily Mail, Walters và "con nuôi" có một mối liên hệ đặc biệt. Anh chăm sóc Ellie chu đáo và mỗi khi huýt sáo, Ellie lại lũn cũn chạy theo Walters như một cô con gái ngoan ngoãn.
Walter nhặt được quả trứng đà điểu bị bỏ rơi ở ngoài vườn thú và đem về nhà cho vào lồng ấp. Ảnh: Daily Mail. Tuy nhiên, chàng thanh niên độc thân này cũng gặp rắc rối vì sẽ đến lúc Ellie cần phải học bay và cần một người hướng dẫn. Cũng giống như các ông bố khác, Walters sẽ được chứng kiến "cô con gái" đủ lông đủ cánh và cao tới 1,98 m.
Nguồn: NgoiSao.net​
 
Top