Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Dân môi trường không xả rác

hongty

New Member
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
Hãy nhìn lại bản thân các bạn, có khi nào bạn vứt một mẫu rác nhỏ ra ngoài hay cố tình "để quên" một bịch rác bé bé xinh xinh ở đâu đó một khi xung quanh không có thùng rác chưa? Hongty nghĩ có ít nhất là hơn 70% trong chúng ta sẽ trả lới là có.
Ngay cả chúng ta là những nhà hoạt động về môi trường còn làm thế thì làm sao kêu gọi ý thức của mọi người bảo vệ môi trường!
Vì vậy là dân môi trường chúng ta hãy làm từ những việc bé nhất "không xả rác" và hãy khuyến khích những người xung quanh bạn thực hiện nhé!
Hãy phát động phong trào và chúc cho Việt Nam chúng ta ngày một xanh hơn.
 

taurus8x2

New Member
#2
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
em có thể tự hào rằng em ko xả rác..^^và bạn bè em cũng bị em lải nhải riết mà cũng ko dám xả rác(ít ra là trước mặt em) ^^.
Hum rồi mí anh chị nào có đi con đường từ trạm xe buýt đến trường KHTN( thủ đúc),có thấy con kênh đc vớt sạch rác ko? ^^.Tụi em làm đóa ^^
 
K

kim.greenager

Guest
#3
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
Không xả rác là một chuyện. Bạn ko xả rác ngoài đường nhưng hơn thế nữa bạn có tìm cách nào hạn chế số lượng rác mà bạn thải ra hay ko?
Ăn bánh mì xong, bạn ko vất bao ni lông ra đường , bạn vất vào giỏ rác. Như thế mới chỉ gọi là có ý thức "giữ gìn vệ sinh nơi công cộng'' còn chưa thể gọi là greenager được.
Với tình hình của chúng ta hiện nay, cta chưa tìm ra được bất cứ một cái gì thay thế nổi bao ni lông một cách rộng rãi , thì cách tốt nhất lúc này là tự bản thân hạn chế sử dụng bao ni lông càng ít càng tốt, nếu có thì cố gắng sử dụng lại + kêu gọi người khác hạn chế THẢI rác, vậy thôi!!!!!!
 

NinhMTxanh

New Member
#5
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
Các bạn không biết đấy chứ, ở nhà tớ lúc nào đi chợ hay đi đâu về có các túi nilon, hay cái gì mà có thể sử dụng lại được là đem gấp cẩn thận để đựng vật- sản phẩm khác. Nói thật đôi lúc ở nhà tớ còn "khan hiếm" không có túi nilon đựng cơ, chứ làm gì có chuyện vứt túi nilon bừa bãi được. Nghèo nghèo cả túi nilon!hihi:50:
 
Top