ĐÀO TẠO NGOẠI KHÓA VÌ MÔI TRƯỜNG 2011

thanhpr_venco

Hạt giống tốt
Bài viết
3
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Dear Bro & Sis !

Được sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Tổng cục môi trường, Sở tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội, Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Môi Trường Việt Nam ( VENCO ) phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Truyền thông môi trường ( CETAX ) tổ chức thực hiện Chương trình hành động vì môi trường 2011 , bao gồm các hoạt động diễn ra từ tháng 4/ 2011 đến 12/2011.

Chương trình là một chuỗi các sự kiện như :
1. Đào tạo ngoại khóa về môi trường ( Hành Trang Xanh ) cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn Tp Hà Nội và các tỉnh lân cận; ) (T4 - T12/2011 )
2. Ngày hội trồng cây " Thiếu nhi Ươm mầm xanh " - tại Ecopark ( 28/05/2011 ) ;
3. Đạp xe vì môi trường - Những Nẻo Đường Xanh ( 06/2011 )
4. Ngày hội " Bé với Môi trường " - trung tuần Tháng 9 / 2011Chương trình Hành Trang Xanh - Đào tạo ngoại khóa về môi trường dành cho đối tượng là các em học sinh tiểu học tại các trường trên địa bàn Tp Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Đã và đang diễn ra hết sức thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ từ đông đảo phụ huynh và giáo viên các trường.
Chương trình là những hoạt động đào tạo, tuyên truyền của nhóm 360 Green thông qua các vở kịch, trò chơi vận động mang chủ đề bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn nước, năng lượng...

Link chương trình trên Cuộc sống thường ngày VTV1 : http://media.vtv.vn/Media/Get/Cuoc-song-thuong-ngay---09052011-b9ca29f0a0.html


" Ngày Hội Bé và Môi Trường" được tổ chức tại Công Viên Dịch Vọng ( dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 9 nhằm hưởng ứng Ngày thế giới làm sạch tầng Ozone ).
Với sự xuất hiện của MC Xuân Bắc, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nét thú vị và điểm nhấn cho Chương trình hành động vì môi trường 2011.

Mọi chi tiết về quyền lợi truyền thông và hình thức tài trợ, vui lòng liên hệ

Mr Thành
Pr & Marketing
Công ty CP Công Nghệ và Truyền Thông Môi trường ( VENCO )
Cell : 0972160983
Web : http://venco.com.vm
Email : thanhpr@venco.com.vn
( Miễn Agency )


Cùng chung tay cho một môi trường xanh, sạch , đẹp !
 
scroll-topTop