Đạp xe vì môi trường ngày 09/11/2008 tại Quận Bình Thạnh

tatthanhcong

Mầm xanh
Bài viết
11
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
CYCLING FOR ENVIRONMENT-YEU MOI TRUONG CLB

Chương trình vệ sinh môi trường Quận Bình Thạnh khai mạc vào ngày 09/11/2008 đã mở đầu cho các chương trình hoạt động bảo vệ môi trường, đã thu hút nhiều giới cộng đồng cùng tham gia, thiết thực và bổ ích. Không dừng lại ở phát động phong trào, Quận Bình Thạnh đã lên chương trình cho một tháng hành động làm sạch toàn quận: Nạo vét kênh rạch, phun thuốc diệt muỗi, dọn các ụ rác-xà bần, vận động người dân bảo vệ nơi sống,... và tất nhiên có chương trình " ĐẠP XE TUYÊN TRUYỀN BVMT"

CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠCCÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC GIỜ "G"CHỤP NHƯ VẦY MỚI TỰ NHIÊN NÈRÁC Ư!!! CHÚNG TÔI KHÔNG NGẠI!!!LÊN ĐƯỜNG CÁC BẠN ƠI!!! "YÊU MÔI TRƯỜNG" MUÔN NƠIĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNGLÊN ĐƯỜNG NÀO CÁC ĐỒNG CHÍ ƠI!!!CÓ VĂN LANG CHÚNG TÔI ĐÂY!!!ĐỘI HÌNH CHUẨN BỊ QUẸO PHẢI NÀO!!!È...È...È..BỤP..BỤP..NÔNG LÂM - VĂN LANG CHÚNG TÔI LÀ ĐỒNG CHÍ!!!MẸ ƠI!!! DZUI QUÁ ÀH !!
\


Chương trình đã được các thành viên clb yêu môi trường Nông Lâm và Văn Lang hưởng ứng nhiệt tình, không ngại đường xa đến nơi tập kết với con ngựa sắt kọt kẹt và người bạn phía sau luôn động viên tinh thần.

Cảm ơn các bạn đã chung tay góp sức vào công tác này!!!

Xin chảo và hẹn gặp lại ở các chương trình sau!!!:56:
 

ANITA

Cây công nghiệp
Bài viết
163
Nơi ở
tphcm
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Wow@@@@@@@@@@@@@@ :dance3::dance3::dance3::dance3:

Thật là đông vui quá đi. Liên Hiệp CLB Yêu Môi Trường và các CLB thành viên luôn theo dõi các chương trình hoạt động vì môi trường của thành phố và tham gia nhiệt tình.

Vỗ tay cùng hưởng ứng cho các thành viên CLB Yêu Môi Trường Nông Lâm và CLB DH Văn Lang sắp thành lập nè.
:56::clapping::clapping::clapping::clapping::clapping::clapping::clapping::clapping::56:
 
scroll-topTop