Diễn đàn Sáng Tạo Xanh - Sử dụng năng lượng hiệu quả và năng lượng tái tạo

tk2_mu

Hạt giống tốt
Bài viết
1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Sử dụng năng lượng hiệu quả và năng lượng tái tạo – Lời giải cho bài toán năng lượng tại Việt Nam​

Vào ngày 4/6/2011, Diễn đàn Sáng Tạo Xanh - Sử dụng năng lượng hiệu quả và năng lượng tái tạo sẽ được tổ chức tại Đại Học FPT, Hà Nội. Đây là sự kiện mở đầu cho Diễn Đàn Sáng Tạo Xanh do Công ty TNHH GreennoCom và Câu lạc bộ 350Vietnam phối hợp tổ chức từ tháng 6 đến tháng 11 năm 2011 với sự hỗ trợ của Hội Đồng Anh và Viện nghiên cứu Công nghệ FPT. Bên cạnh việc tạo cơ hội giao lưu, kết nối những người quan tâm và đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam, Diễn đàn Sáng Tạo Xanh là nơi để các thủ lĩnh môi trường trình bày những giải pháp sáng tạo thiết thực vì một Việt Nam phát triển bền vững hơn.

attachment.php


Thời gian: 9.00 – 11.00, thứ bảy, ngày 04 tháng 06 năm 2011
Địa điểm: Phòng 202, Đại học FPT, tòa nhà Detech, số 8, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.
Phí tham dự: Miễn phí

Hai khách mời sẽ tham gia sự kiện lần này là PGS. Phạm Ngọc Lân đến từ Khoa Hóa học, Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc Gia Hà Nội với công trình nghiên cứu về "Sản xuất và sử dụng Biodiesel từ dầu rán phế thải" và anh Nguyễn Phan Kiên, trưởng nhóm dự án "Thiết bị tiết kiệm điện cho đèn tuýp có điều chỉnh mức sáng", giải nhất cuộc thi Ý tưởng xanh 2010.

Hai vị khách mời sẽ cùng trò chuyện và thảo luận với khán giả của chương trình về vấn đề sử dụng năng lượng hiệu quả và giải pháp tại Việt Nam. Đặc biệt, các khách mời sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về quá trình nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm tiết kiệm năng lượng của mình ra thị trường. Đây đều là những giải pháp có tính thực tiễn cao cho vấn đề thiếu năng lượng của Việt Nam hiện nay.

Để tham gia chương trình, xin vui lòng đăng ký tại đây.
 

Đính kèm

  • Poster-GIF.jpg
    Poster-GIF.jpg
    33.9 KB · Lượt xem: 353
scroll-topTop