Dự án TÔI GHÉT NYLON Giai đoạn II tuyển TNV

hanoixanh2012

Hạt giống tốt
Bài viết
1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Bạn là một người yêu môi trường?
Bạn bức xúc với tình trạng sử dụng nylon bừa bãi?
Bạn muốn chung tay giảm thiểu điều đó nhưng chưa phải làm gì? Bắt đầu từ đâu?

Hãy tham gia “Tôi ghét Nylon” cùng với chúng tôi ngay hôm nay!.

“Tôi ghét Nylon” là…??


Một dự án được chung tay thực hiện bởi các CLB về môi trường uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội ( 350 Hà Nội, 350 Việt Nam, SnE, RAECP, C4E, 3R) với mong muốn thay đổi nhận thức và thói quen sử dụng túi nylon của người dân. Dự án đã trải qua giai đoạn Một thành công với hai hoạt động chính là chiến dịch khảo sát và sự kiện “ Tết Xanh- Ông Táo ghét nylon”. Nhờ đó “Tôi ghét Nylon” đã trở thành một thương hiệu, nhận được những đóng góp, phản hồi tích cực từ phía người dân cũng như thu hút được sự quan tâm không nhỏ từ phía báo chí. Hiện nay, dự án đang tiếp tục thực hiện giai đoạn Hai và mong muốn nhận được sự cộng tác của nhiều tình nguyện viên hơn nữa.

Tham gia “Tôi ghét Nylon”, bạn sẽ…

Được hòa mình vào những hoạt động thú vị, lành mạnh và ý nghĩa trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về tác hại của túi nylon như các cuộc thi thiết kế các sản phẩm truyền thông cho dự án, cuộc thi tạo sách ảnh về môi trường (Nylon- câu chuyện đời sống; Nylon- nhật kí hành trình)… Cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ những nhà hoạt động môi trường, các nhà khoa học, giao lưu, chia sẻ với những người bạn mới thú vị qua các talkshow. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được chứng nhận tham gia dự án cũng như những ấn phẩm mang đậm dấu ấn của chương trình.

Hãy nói “Tôi ghét nylon” cùng chúng tôi, bạn nhé!
Vì một Hà Nội nói không với túi nilon và ống hút nhựa”Link đăng ký tham gia Dự án Tôi Ghét Nylon Giai đoạn II:https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dDdWeWtDSl9IYlVjTVNMTDl1Vy1ZZ1E6MQ

Thời gian nhận đơn: 22/02/2012 - 15/04/2012

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, mời các bạn ghé thăm website và facebook chính thức của Dự án Tôi Ghét Nylon
Website: http://www.nylonlakhongphongcach.net/
Facebook: https://www.facebook.com/toighetnylon
Mọi thắc mắc xin liên hệ qua địa chỉ e-mail: hanoixanh2012@gmail.com
 
scroll-topTop