EPI Suite 400

V

vn-zon.com

Guest
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
© 2000 - 2009 U.S. Environmental Protection Agency for EPI SuiteTM and all component programs except BioHCWIN and KOAWIN.

Except for the BioHCWIN and KOAWIN models, EPI SuiteTM and the individual models included within the software are owned by the U.S. Environmental Protection Agency and are protected by copyright throughout the world. Permission is granted for individuals to download and use the software on their personal and business computers. Users may not alter, modify, merge, adapt, or prepare derivative works from the software. Users may not remove or obscure copyright, trademark, or proprietary notices on the program or related documentation. EPI SuiteTM and the names of the individual programs contained therein are trademarks owned by the U.S. Environmental Protection Agency.
Chức năng nổi bật nhất của phần mềm này là cho phép dự đoán khả năng phân huỷ một chất dựa trên cấu trúc của chất đó, nó cũng cho phép dựa đoán các đặc điểm hoá học vật lý của một chất hoá học. Do do, nếu bạn biết vùng nào đó bị nhiễm chất A (mà bạn biết công thức) thì có thể dự đoán là nếu chỉ để phân huỷ tự nhiên hoặc dưới tác dụng của các sinh vật, thì khoảng bao lâu chất A đó mới phân huỷ được. Bạn có thể tuỳ thích bổ sung nhóm chức này , nhóm chức kia vào cấu trúc của chất A và dự đoán xem khả năng phân huỷ của chất mới design là thế nào. Đấy là một trong những đặc điểm nổi bật của phần mềm này, ngoài ra còn một số tính năng khác.
Tuy nhiên, điểm khó chịu là công thức hoá học được nhập vào trong EPI Suite không nhìn giống như những cái chúng ta vẫn thường thấy, nên bạn phải học để biết cách nhập đúng một công thức hoá học, với những chất đơn giản thì việc này không khó, nhưng với những chất phức tạp thì có lẽ việc nhập đúng công thức là một công việc gian lao
chúc các bạn thành công
http://www.epa.gov/oppt/exposure/pubs/episetup_v400.zip
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Thread starter vn-zon.com
  • Ngày gửi
scroll-topTop