[FULL] Tài liệu huấn luyện nghiệp vụ về ATVSLĐ

Minh YMT

Admin
Bài viết
669
Nơi ở
Ho Chi Minh city
Website
www.yeumoitruong.vn
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
* Tài liệu mình post cực kì đầy đủ về công tác quản lý ATVSLĐ cho cả cán bộ an toàn doanh nghiệp, cán bộ an toàn Sở lao động và cán bộ quản lý Phường, Xã.
Mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn. Thân ái!


Để phấn đấu và thực hiện được những mục tiêu trên, Chương trình Quốc gia được triển khai bằng 4 dự án, trong đó có dự án Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về bảo hộ lao động do Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội chủ trì và phối hợp với các Bộ ngành, địa phương thực hiện. Một trong những hoạt động quan trọng của dự án này là huấn luyện ATVSLĐ cho cán bộ quản lý ở cấp quận, huyện, xã, phường.
Nhằm nâng cao năng lực quản lý ATVSLĐ cho các cán bộ lao động cấp quận, huyện, xã, phường, Cục An toàn lao động, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội biên soạn cuốn: “Tài liệu huấn luyện nghiệp vụ về ATVSLĐ cho cán bộ quận, huyện, xã, phường” với nội dung sau:
- Tổng quan chung về công tác ATVSLĐ;
- Hệ thống văn bản pháp luật về ATVSLĐ;
- Hệ thống quản lý Nhà nước về ATVSLĐ và hướng dẫn triển khai công tác quản lý ATVSLĐ tại cơ sở;
- Những biện pháp khoa học- công nghệ chủ yếu để bảo đảm ATVSLĐ tại cơ sở;
Các nội dung trên chỉ mang tính chất giới thiệu cho cán bộ quản lý lao động cấp quận, huyện, xã, phường nhằm trợ giúp kiến thức về ATVSLĐ cho cán bộ quản lý thường xuyên phải tiếp xúc, làm việc với doanh nghiệp. Thông qua các kiến thức bổ sung này, cán bộ cấp quận huyện, xã, phường sẽ làm tốt hơn công tác quản lý và trợ giúp các doanh nghiệp thực thi tốt luật pháp về ATVSLĐ, góp phần tích cực trong việc thực hiện mục tiêu giảm tần suất TNLĐ, BNN ở địa phương; nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động, tài sản của Nhà nước, tài sản của doanh nghiệp, của tổ chức, góp phần vào sự phát triển bền vững của Quốc gia.
 

Đính kèm

  • TLHLXP.doc
    6.1 MB · Lượt xem: 4,808
  • TLHLCBATLD3 .doc
    2.7 MB · Lượt xem: 2,490
  • TLieu-NL?(13-5).doc
    1.9 MB · Lượt xem: 2,577
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
scroll-topTop